• http://store.piena.vn
  • 0981 648 541

  • 58, Trần Bình Trọng, phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

    0939 887 810

Từ niềm đam mê nước hoa, PNstore Authentic lần đầu tiên giới thiệu những chai nước hoa minisize đầu tiên đến khách hàng vào tháng 9/2015 bằng hình thức bán hàng bằng kênh Online qua Facebook.


Trước đó cũng chỉ là niềm đam mê đơn giản là sưu tập những chai nước hoa mini với những thiết kế độc đáo, đa dạng. Được khách hàng tin tưởng, trải nghiệm và cho ý kiến khách quan, được nghe những tâm sự về việc mất lòng tin về "nước hoa hàng giả, giá hàng thật", "nước hoa chiết Pháp", những kiến thức sai lệch của 1 bộ phận người dùng nước hoa như nào là "check mã vạch", "nước hoa chính hãng phải thơm vài ngày", đặt mình vào vị trí người mua nên PNstore Authentic ra đời với mong muốn không chỉ phục vụ các sản phẩm nước hoa chính hãng mà theo đó còn cam kết cung cấp những kiến thức chính xác, chân thành, không "mị dân" nhằm mục đích chỉ bán được sản phẩm.


Mong muốn "Khi PNstore Authentic bán cho khách hàng 1 chai nước hoa thật thì sẽ giảm đi 1 khách hàng mua phải chai nước hoa giả"


Đó cũng là 1 trong những điểm khác biệt mà PNstore Authentic mang lại cho khách hàng, riêng ở thị trường Cần Thơ, PNstore Authentic còn thêm những điểm khác biệt nữa đó

  1. Để khách hàng tận mắt ngắm nhìn, tận tay cầm nắm những thiết kế vỏ chai tinh xảo, được thử mùi nước hoa thoải mái trên cơ thể và cả giấy thử tại cửa hàng chuyên biệt; tùy theo nhu cầu khách hàng.
  2. Sản phẩm thử riêng biệt với sản phẩm bán ra tránh sự mất công bằng về dung tích và bị ảnh hưởng bởi những lần thử trước của những khách hàng trước.
  3. Có website được đầu tư khá bài bản, cập nhật chi tiết thông tin, hình ảnh, video sản phẩm, giá công khai - không che - làm khách hàng lo lắng nghi ngờ về giá cả, tạo rào cản với khách hàng.
  4. Dám cam kết đổi - trả - bồi thường nếu khách hàng phát hiện sản phẩm là hàng giả.


Hiện tại PNstore Authentic có gần 200 mẫu nước hoa có sẵn tại cửa hàng để khách hàng có thể ghé shop thử mùi trực tiếp, cảm nhận mùi hương đồng thời được sự hỗ trợ tư vấn của nhân viên cửa hàng.
Đến với PNstore Authentic, khách hàng lúc ra về phải nhận được sự hài lòng và tự hào về sản phẩm chọn mua.