Passage d'Enfer
Passage d'Enfer
Passage d'Enfer
Passage d'Enfer
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Passage d'Enfer

L`Artisan Parfumeur

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1999

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Olivia Giacobetti

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Rất gần - Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Giản dị, gợi cảm, quyến rũ

Tổng quan

Điểm tốt: Một hương thơm giản dị với hương hoa cỏ kết hợp với hương thơm của các loại gỗ. Hương thơm giúp biểu lộ phong thái thuần khiết và nhẹ nhàng của người phụ nữ

Chưa tốt: Hương thơm có thể không thích hợp với thời tiết của mùa hè. Độ tỏa và lưu hương cũng nước hoa có phần yếu, Tuy đây được xếp loại nước hoa Unisex, nhưng hương thơm thiên về nữ tính hơn nam tính.

Tổng quan: Đây là một mùi hương thích hợp chjo cả ban ngày và ban đêm, đặc biệt là vào hai mùa thu và đông. Hương thơm chắc chắn sẽ rất lý tưởng cho những lúc đi làm hoặc những cuộc dạo chơi và mua sắm cùng bạn bè.

Đánh giá chi tiết

Passage d'Enfer là mẩu nước hoa mới của thương hiệu L Artisan Parfumeur, thuộc nhóm hương Gỗ - Phương Đông, dành cho cả nam lẫn nữ. Passage d'Enfer được giới thiệu vào năm 1999, và làm ra bởi Olivia Giacobetti. Passage d'Enfer EDT, hay còn gọi là “Nghi thức thông hành”, và nước hoa được tạo ra nhằm ăn mừng thế giới trải qua sự kiện Y2K. Mang hương vị nhẹ nhàng của trầm hương, mùi hương độc đáo này đạt được những thành công bất ngờ, L'Artisan Parfumeur đã đóng gói tinh chất này vào trong thân chai nước hoa màu hổ phách, đưa ta đến một vũ trụ huyền bí, giúp ta khoác trên mình là hương vị đầy tươi mới để đón chào thiên niên kỷ sắp tới.

Passage d'Enfer giới thiệu một mùi hương đầy tinh tế, được phát triển dựa trên hương vị của trầm hương, hương gỗ và tinh chất thơm. Xạ hương trắng góp phần tạo nên một mùi hương trong trẻo, lưu lại lâu trên làn da. Hương vị nhẹ nhàng của những cánh hoa loa kèn làm tròn thêm cho hương vị này, tạo nên một lớp hương đầu thơm mát. Mùi hương này cũng góp phần bổ sung cho lớp hương giữa, kết hợp với hương cây lô hội và cánh kiến trắng ở lớp hương cuối,tuy không được liệt kê trong danh sách các hương. Passage d'Enfer bao bọc cơ thể bạn, tỏa ngát hương xạ hương, đầy mê hoặc và cuốn hút.

Passage d'Enfer mang thiết kế chai độc quyền của thương hiệu L'Artisan Parfumeur với khối thủy tinh bảy mặt trong suốt, mang theo mình là chiếc nắp bằng kẽm màu vàng nhạt với nhãn hiệu màu đỏ.

Được thiết kế cho cả nam lẫn nữ, Passage d'Enfer unisex này chào mời bạn đến với hương vị tinh khiết, tinh tế mà cũng vô cùng quyến rũ. Passage d'Enfer là sự kết hợp hài hòa và cân bằng giữa các hương thơm, trong trẻo và huyền bí, mùi hương dịu nhẹ và rất đỗi giản dị này toát lên một nét đẹp đầy bí ẩn, khiêu khích, có thể kéo dài hàng giờ liền.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa