Oud
Oud
Oud
Oud
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Oud

Maison Francis Kurkdjian

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2012

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Aurelien Guichard, Fran, Francis Kurkdjian, Melanie Leroux

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông

Phong cách: Quyến rũ, gợi cảm, tinh tế

Tổng quan

Điểm tốt: Hương thơm có vị cay nồng và ấm áp đến từ các nốt hương gia vị và gỗ dành cho cả nam lẫn nữ, đem lại sự lôi cuốn và hấp dẫn cho người đối diện. Nước hoa còn có độ lưu hương khá tốt.

Chưa tốt: Hơi nồng hơn khi sử dụng vào những ngày trời hè oi bức do các nốt hương ấm trong nước hoa. Các hương gỗ có phần khiến cho nước hoa thích hợp với nam giới hơn nữ giới. Giới trẻ cũng không thích hợp với hương thơm này.

Tổng quan: Đây là một chai nước hoa khá linh hoạt, thích hợp cho cả ban ngày và ban đêm và vào hầu hết các mùa trong năm. Hương thơm lý tưởng cho những lúc đi làm, cũng như những lúc đi chơi cùng bạn bè

Đánh giá chi tiết

Nhà điều chế nước hoa nổi tiếng Francis Kurkdjian đã tung ra một mẫu nước hoa mới trong bộ sưu tập Maison Francis Kurkdjian vào đầu tháng 5 năm 2012. Mẫu nước hoa được đặt một cái tên đơn giản là Oud (Gỗ trầm hương), và được tinh chế dựa trên nốt hương này. Loại hương liệu phương đông đã hầu như không được đụng đến trong nhiều thập kỷ qua, đã dần trở lại trong thời gian gần đây và hầu như mỗi thương hiệu nước hoa đều phải có một chai nước hoa dành riêng cho nó.

Một mùi hương phong phú và sang trọng giống như những chai nước hoa Ả-Rập xa xưa, nhưng được tinh chế theo một góc nhìn mới mẻ và hiện đại hơn. Francis Kurkdjian đã sử dụng gỗ trầm hương từ Lào, nơi mà có thể thu hoạch được loại gỗ tinh khiết nhất và đắt tiền nhất. Hương gỗ trầm sau đó được làm cho phong phú hơn với các nốt hương gỗ và gia vị, trong đó có: gỗ tuyết tùng, hoắc hương và nghệ tây. Tất cả được tinh chế một cách cân bằng và hoàn thiện, giúp tạo nện một sự hấp dẫn và gợi tình, thích hợp cho cả nam và nữ.

Mẫu chai thiết kế mang xu hướng hiện đại với những góc gạnh tinh tế. Thân chai hình vuông được mài dũa kỹ càng. Đi kèm là chiếc nắp kim loại có màu vàng kim bắt mắt.

Mùi hương của Oud có thể nói là vượt qua mọi sự mong đợi bằng chính sự duyên dàng và hấp dẫn của nó, và giúp bạn thể hiện bạn là một người đàn ông hoặc phụ nữ có một gu thẩm mỹ tuyệt vời.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa