Nuit Etoilee
Nuit Etoilee
Nuit Etoilee
Nuit Etoilee
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Nuit Etoilee

Annick Goutal

Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2012

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Isabelle Doyen

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu, Đông

Phong cách: tính tế, sang trọng, quyến rũ

Tổng quan

Điểm tốt: Hương thơm mát lạnh với các hương cam chanh và bạc hà, hương thơm ngay lập tức trở nên nồng nàn và ngọt ngào hơn tại lớp hương giữa và cuối.

Chưa tốt: Hương thơm mau mất độ tỏa, cần sử dụng nhiều lần trong ngày để giữ độ tỏa hương, Hương thơm có phần nữ tính do các hương hoa cỏ và giới trẻ có phần không phù hợp.

Tổng quan: Đây là một hương thơm khá linh hoạt, có thể sử dụng tốt cho cả ngày và đêm, vào mọi mùa trong năm. Hương thơm thích hợp cho mọi tình huống từ đi làm đến đi chơi hoặc tiệc tùng.

Đánh giá chi tiết

Thương hiệu Annick Goutal đã cho ra mắt nước hoa Nuit Etoilee hay còn được biết đến với tên "bầu trời đầy sao" vào năm 2012 dành cho cả nam lẫn nữ. Nước hoa được tạo ra từ nguồn cảm hứng là ánh trăng, bầu trời đầy sao và hương thơm mát lạnh của gỗ, và niềm vui trong tự nhiên và những lúc cô đơn. Hương gỗ thơm pha một chút nồng nàn này gợi lên hình ảnh dạo chơi trong một khu vườn ma thuật dưới ánh trăng.... một nơi lý tưởng để quay về với thiên nhiên và để cảm thấy thanh thản và yên bình.

Hương thơm mở đầu trong hương vị ngon ngọt của cam và chanh, với một ít hương bạc hà giòn tan để tạo nên cảm giác tươi mát và rạng rỡ. trong khi đó các hương cây cỏ mang lại một cảm giác buồn bã. Hương gỗ thông bắt đầu tỏa hương và làm thay đổi toàn bộ bầu không khí khiến cho hương thơm trở nên lấp lánh, nhưng có phần chua đi và khô khan hơn. Sau một thời gian, cảm giác ấm áp từ các hương nhựa cây chiếm lĩnh toàn bộ hương thơm. Gỗ tùng khi sử dụng trong nước hoa có thể biến đổi khôn lường, nhưng trong Nuit Etoilee, nó có một vị ngọt và hắc khiến cho nó có phần dày đặc. Một ít vị ngọt giống với si-rô gỗ thích từ hoa bất từ khi nước hoa bắt đầu bay hơi đem hương vị ngon ngọt trở lại. Khi đã vào giai đoạn cuối, các hương đầu sôi nổi cũng lắng xuống và chìm hẳn vào lớp hương cuối u ám.

Mẫu chai nước hoa được làm bằng thủy tinh trong xanh biển suốt với điểm nhấn là những đường mòn chạy dọc theo thân chai. Chiếc nắp vàng sáng bóng được tô điểm thêm nhờ chiếc nơ ruy băng xinh xắn được gắn liền với nhãn hiệu mang tên của chai nước hoa. Đây là một thiết kế độc quyền của thương hiệu Annick Goutal. Một phiên bản khác mang hình chữ nhật cùng với nắp chai vàng hình trụ, mang phần nam tính hơn, như muốn nhấn mạnh tính unisex của nước hoa.

Chai nước hoa Unisex này mang lại một sự tươi mới đầy nồng nàn và hoang dã. Hương thơm lý tưởng cho những hoạt động buổi đêm, cảm giác mát mẻ giòn tan sẽ lưu luyến và lan tỏa suốt cả đêm dài.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa