Karma
Karma
Karma
Karma
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Karma

Lush

Nhóm nước hoa: Hương cam chanh thơm ngát

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1995

Nồng độ: EDT

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Hạ, Thu

Phong cách: Bí ẩn, quyến rũ, gợi cảm

Tổng quan

Điểm tốt: Hương thơm ngọt ngào nhưng cũng không kém phần nồng nàn. Ngoài ra nước hoa còn có độ lưu hương rất tốt

Chưa tốt: Lớp hương đầu khá nồng nhưng sẽ nhanh chóng dịu đi. Tuy đây là một chai nước hoa unisex nhưng hương thơm khó có thể cho nam sử dụng

Tổng quan: Với thời gian lưu hương lâu, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa đông, sử dụng tốt cả vào ban ngày lẫn ban đêm. Thích hợp cho những buổi dã ngoại.

Đánh giá chi tiết

Thương hiệu Lush đã cho ra mắt một mùi hương cam chanh thơm ngát mới dành cho cả nam lẫn nữ với tên gọi Karma vào năm 1995.

Ngay từ lớp hương đầu tiên, sự xuất hiện của hoa oải hương khá mờ nhạt tương phản với một mùi hương cam đầy sức sống và mạnh mẽ. Hương gỗ thông có thể thật hoang dã và điên rồ khi tỏa hương nhưng khi bắt đầu lắng xuống, hương thơm trở nên hài hòa hơn. Mùi trầm hương và hoắc hương dường như sẽ mãi tồn tại và không bao giờ phai mất, nó sẽ truyền tải một thông điệp “tôi đang ở đây” để cho bất cứ ai phải ấn tượng và ghi nhớ mãi. Karma sẽ đưa đến bạn những cảm giác tình yêu đầy lãng mạn, một cảm giác hòa hợp của yêu thương nồng cháy hay những khoảng lặng đầy yên bình của các đôi lứa. So với các loại nước hoa trước đây có sử dụng tinh dầu hoắc hương, thì nước hoa Karma có thể được xem là loại nước hoa đứng đầu. Hương thơm vẫn mang một sự mới lạ với một cá tính của riên nó.

Thân chai thiết kế dựa trên hình nón cụt với phần đáy nhỏ hơn. Toàn bộ chai nước hoa được phủ một màu đen tuyền với tên của nước hoa màu trắng tạo nên sự tương phản rõ rệt, vừa huyền bí, lạnh lùng vừa sang trọng, tinh tế. 

Nếu bạn có ý định tới San Francisco, hãy đi đến Haight-Ashbury, hãy nhớ xịt lên mình mọt vài giọt Karma và cài lên tóc mình một bông hoa tuyệt đẹp. Sử dụng thỏi nước hoa rắn của Karma cũng là một cách để tận hương hương thơm của nó.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa