Eau Duelle
Eau Duelle
Eau Duelle
Eau Duelle
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Eau Duelle

Diptyque

Nhóm nước hoa: Hương cay nồng phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2010

Nồng độ: EDT/EDP

Nhà pha chế: Fabrice Pellegrin

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Quyến rũ, gợi cảm, tinh tế

Tổng quan

Điểm tốt: Nước hoa có hai loại nồng độ khác nhau, bạn có thể lựa chọn loại cho phù hợp với sở thích của mình. Độ lưu hương của cả hai nồng độ đều rất ổn định

Chưa tốt: Hương thơm có phần tỏa hương sát cơ thể, có phần không phù hợp với giới trẻ. Mùi hương có phần thiên về nữ tính hơn so với nam tính

Tổng quan: Đây là một mùi hương ban ngày, thuận tiện cho việc sử dụng vào mùa thu và đông. Thích hợp với những lúc đi làm hoặc đi chơi

Đánh giá chi tiết

Nước hoa Eau Duelle của thương hiệu Diptyque là một loại hương nước hoa Phương Đông cay nồng dành cho cả nam lẫn nữ. Phiên bản EDT của chai nước hoa này được ra mắt vào năm 2010 và phiên bản EDP được tung ra vào 2013. Người sáng tạo ra mùi hương này chính là Fabrice Pellegrin. Với Eau Duelle, Diptyque lại một lần nữa tận dụng hương thơm của Va-ni, tuy có phần khô cằn nhưng lại rất gợi cảm.

EDT

Mùi hương của nước hoa mở ra với một hương vị tươi mát và nồng nàn của cây bách xù, bạch đậu khấu và tiêu hồng. Phong vị lôi cuốn của cây bách xù đã đạt đến một tầm cao mới với các hương thơm của cây bách và dấu tram. Hương vani trở nên nổi trội hơn trên một lớp hương nên nhẹ nhàng nhưng cũng có phần u ám, tạo ra một hương ngọt, và đậm đà hương phấn cho hương thơm ở giữa giai đoạn tỏa hương. Khi kết thúc hương vị ngọt ngào có pha lẫn hương khói được hình thành nhờ vào tổ hợp của hương vani Pháp và long diên hương.   

EDP

Phiên bản EDP được xem là một cách diễn giải khác về mùi hương, với các hương chủ đạo được củng cố và gia cố thêm. Phiên bản này thể hiện nhiều cá tính hơn, táo bạo hơn, nồng nàn và dai hơn. Ở đây, hương vani Pháp đã được đổi thành hương vani bourbon của Madagascar, khiến cho mùi hương đậm đà và sâu lắng hơn ngoài ra còn kết hợp với hương của vỏ hạt vani. Và trên hết, hương trầm hương và hổ phách mạnh mẽ khiến cho hương thơm của vani hoàn thiện hơn với đặc tính hoang dã và mang âm hương của da thuộc.

Chai nước hoa hình chữ nhật được làm bằng thủy tinh trong suốt và được dán nhãn trắng đen, có phác họa một cung điện theo phong cách phương đông được bao quanh bởi một dòng sông. Chai nước hoa còn có một chiếc nắp đen hình trụ đi kèm. Ở một số phiên bản, chai nước hoa có hình dáng bo tròn. Sự khác biệt giữa hai phiên bản EDT và EDP chính là EDT sử dụng nhãn hiệu màu trắng với hình vẽ và chữ viết màu đen, và phiên bản EDP thì ngược lại.

Eau Duelle là một chai nước hoa unisex thể hiện được tính hòa hợp của vani và gia vị, và cũng như giữa nam và nữ giới. Nước hoa này chắc chắn sẽ làm vui lòng bất cứ ai ao ước có một chai nước hoa mang hương vani với một chút gì đó khác lạ. Hương thơm không quá ù lì hoặc dẫ dãi mà hấp dẫn theo một chiều hương mới lạ hoàn toàn.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa