CK One Summer 2013
CK One Summer 2013
CK One Summer 2013
CK One Summer 2013
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

CK One Summer 2013

Calvin Klein

Nhóm nước hoa: Hương thơm biển

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Mọi độ tuổi

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: EDT

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Hạ

Phong cách: Trẻ trung, sảng khoái, năng động

Tổng quan

Điểm tốt: Một mùi hương tự nhiên và tươi mát, mang lại cảm giác sảng khoái cho người sử dụng. Hương thơm thích hợp cho mọi độ tuổi bất kể nam hoặc nữ.

Chưa tốt: Hương thơm khá kén chọn thời điểm sử dụng trong năm, hầu như chỉ sử dụng được vào mùa hè.

Tổng quan: Đây là một mùi hương thích hợp với những ngày hè nóng bức. Hương thơm lý tưởng cho những buổi dã ngoại, đi biển cùng gia đình, người yêu hoặc bạn bè.

Đánh giá chi tiết

Vào năm 2013, Calvin Klein tổ lễ kỷ niệm lần thứ 10 cho dòng nước hoa CK One Summer. Phiên bản 2013 được xem là thành công nhất, thơm mát, mang hương vị đặc trưng của mùa hè, như là lời mời bạn để khám phá vẻ đẹp bên sâu trong lòng đại dương của các vùng đất nhiệt đới, bạn sẽ tha hồ khám phá mùi hương đầy bất ngờ, bí ẩn này.

CK One Summer 2013 trình diễn một tổ hợp mới lạ của cam quýt, hương nước và hợp chất thơm. Mùi hương này khởi đầu với  hương vị cam quýt và hương nước, gợi lên hình ảnh thác nước, đang đưa đẩy hương vị ngọt ngào của trái dưa, hòa lẫn là hương vị của dưa leo và hoa súng. Ở lớp hương cuối, bạn có thể cảm nhận được hương vị dịu dàng của xạ hương và rêu. Hương của dưa và dưa leo có thể nhận ra một cách rõ rệt. Mặc dù đây là mùi hương unisex, nhưng hương thơm vẫn mang chút mạnh mẽ, nam tính, nhưng chắc chắn vẫn phù hợp dù bạn là nam hay nữ.

Mang thiết kế dựa trên chai CK One cổ điển, được nâng cấp lên, CK One Summer 2013 này được tô điểm bởi thiết kế những giọt nước khắp thân chai màu xanh sáng, đính kèm là logo nhãn hiệu màu xanh lá.

Đây là hương vị mang âm hưởng vang dội, đi cùng với nó là hương vị độc đáo, chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn nam và nữ, những người mong muốn một mùi hương tinh tế, luôn đi theo mình suốt cả ngày. CK One Summer 2013 mang hương vị truyền thống, luôn gây ấn tượng bất kể bạn đi đâu. Mùi hương này hoàn toàn thích hợp sử dụng khi bạn đi ăn trưa, thư giãn cùng với gia đình và bạn bè.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa
NƯỚC HOA CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM