CK One Summer 2012
CK One Summer 2012
CK One Summer 2012
CK One Summer 2012
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

CK One Summer 2012

Calvin Klein

Nhóm nước hoa: Hương cam chanh thơm ngát

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2012

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Richard Herpin

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Hạ

Phong cách: Tươi tắn, năng động, quyến rũ

Tổng quan

Điểm tốt: Một hương thơm cực kỳ tươi mát, gợi lên cảm giác mùa hè, với sự góp mặt của các hương trái cây, hoa cỏ mát lạnh và ngọt ngào. Hương tho8m vô cùng trẻ trung và thích hợp với mọi giới tính và độ tuổi.

Chưa tốt: Hương thơm tỏa hương yếu đi vào thời tiết lạnh của mùa thu và đông. Độ lưu hương của nước hoa cũng có phần khá kém, cần phải sử dụng nhiều lần để giữ độ lưu hương.

Tổng quan: Đây là một mùi hương mùa hè tuyệt vời và tươi mát, thích hợp với ban ngày và vào những dịp đi chơi xa, đến các bãi biển hoặc những nơi cắm trại và du lịch.

Đánh giá chi tiết

Nước hoa CK One Summer 2012 của Calvin Klein giới thiệu vào năm 2012. Calvin Klein CK One Summer 2012 là sản phẩm thuộc dòng Cam chanh thơm. Nhà thiết kế chính của nước hoa này là Richard Herpin. Calvin Klein giới thiệu phiên bản 2012 của CK One Summer, một loại nước hoa “tuyệt vời, vui vẻ và khoan khoái” với mùi trái cây, các nốt hương thơm và nước. Với phiên bản nước hoa số lượng có hạn này Calvin Klein hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời “một ngày nóng nực trên bãi biển xanh”. 

Sản phẩm thơm mùi trái cây này mở đầu với những nốt hương sảng khoái của bạc hà, chanh, dưa leo và cam bergamot. Lớp hương giữa pha trộn những đợt sóng của táo xanh và cây hương thảo với “nốt sen xanh biếc”.  Nửa giờ đồng hồ sau khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được một vị chua rất mạnh từ táo nổi lên và đồng hành cùng hương tượu rum, đằng sau đó có sự hiện diện của bạc hà. Khi lắng xuống dưới da, bạn sẽ đối mặt với hương gỗ trôi cùng rêu sồi. Nó có cảm giác ngọt và dễ chịu hơn bản gốc

Thiết kế chai màu xanh dạ quang và cam độc đáo tạo nên hiệu ứng giống như khối bang đang vỡ ra.

Một mùi hương cộng hưởng kỳ lạ đối với làn da của phụ nữ và cả nam giới và toát lên một bầu không khí giản dị tinh tế vào kể thời gian nào trong ngày, CK One Summer 2012 nước hoa của Calvin Klein là một sản phẩm truyền thống nhưng có sức khơi dậy tính tò mò của những người xung quanh bạn. Đó là một hương thơm vừa phải phù hợp với mọi hoạt động cũng giống như một bữa tiệc buổi tối thư giãn với bạn bè hay một hẹn hò ăn trưa với đối tượng mà bạn để ý

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa