Andy Warhol Silver Factory
Andy Warhol Silver Factory
Andy Warhol Silver Factory
Andy Warhol Silver Factory
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Andy Warhol Silver Factory

Bond No 9

Nhóm nước hoa: Hương gỗ hoa cỏ xạ hương

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2007

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Aurelien Guichard

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Độc đáo, trang nhã, quyến rũ.

Tổng quan

Điểm tốt: Hương thơm tao nhã, gợi cảm mang lại nét đẹp ấn tượng và độc đáo thích hợp cho cả nam và nữ, với mùi hương của nhóm nước hoa gỗ - hoa cỏ - xạ hương đầy thu hút. Mẫu chai thiết kế bắt mắt và hiện đại. Độ lưu và tỏa hương đều được đánh giá cao.

Chưa tốt: Mùi hương ấm áp không phù hợp sử dụng vào những mùa nóng như xuân và hè. Mùi hương được đánh giá là khá phức tạp, cần phải có thời gian làm quen với nước hoa. Ít phù hợp với thị hiếu của các bạn trẻ.

Tổng quan: Từ độ tỏa và lưu hương đến tính chất trầm ấm lãng mạn của chai nước hoa đều khẳng định đây là một mùi hương đầy tuyệt vời cho những lúc trời mát lạnh mùa thu đông. Hãy dùng nó để gây ấn tượng mạnh mẽ cho người bạn yêu thích hoặc thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Đánh giá chi tiết

Andy Warhol Silver Factory là dòng nước hoa dành cho cả nam và nữ, được ra mắt vào năm 2007. Andy Warhol Silver Factory thuộc nhóm hương gỗ hoa cỏ - xạ hương và vị cha đẻ của nó là Aurelien Guichard. Sự kết nối giữa Warhol Foundation và Bond N9 là New York. Andy Warhol Silver Factory được lấy hứng từ những người yêu thích nghệ thuật như tác phẩm “Campbell Soup Can” được vẽ bởi Warhol vào năm 1965.

Chai nước hoa này được diễn tả như một mùi hương dành cho nam và nữ đầy khả nghi với mùi hương mượt mà, mang phong vị khói, cay nồng với sự pha trộn của hương trầm, nhựa thơm từ gỗ, và hổ phách trên nền hương hoa cỏ. Hương thơm được thiết kế khá mềm mại, với vị khói được gói trong lớp màn hương trầm, hương gỗ và hổ phách, kết quả là mang lại một hương thơm khá cổ đại, như một chuyến du hành đến những vùng đất thánh.

Chai nước hoa được thiết kế mảnh mai hình dáng ngôi sao màu bạc. Lấy cảm hứng từ nghệ thuật Campbell Soup , chai nước hoa được trang trí bởi màu ngọc lam và màu tím.

Phái mạnh và phái đẹp đều yêu thích dòng nước hoa này  bởi hương thơm tinh tế, cổ điển và có phần phức tạp này. Nó thích hợp khi dùng vào buổi tối khi bạn tham gia những sự kiện quan trọng với mùi hương đầy chiều sâu, thu hút và cân bằng.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa