Roberto Cavalli Acqua
Roberto Cavalli Acqua
Roberto Cavalli Acqua
Roberto Cavalli Acqua
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Roberto Cavalli Acqua

Roberto Cavalli

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ biển

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Louise Turner

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Hạ

Phong cách: Mạnh mẽ, gợi cảm, tinh tế.

Hương đầu: Hoa nhài, Hương của nước, Quả chanh vàng.

Hương giữa: Hoa linh lan thung lũng.

Hương cuối: Xạ hương.

Tổng quan

Điểm tốt: Mùi hương tinh tế, gợi cảm và đầy tươi mát với hương vị của biển và hoa cỏ dành cho những cô gái mạnh mẽ và tự lập. Độ tỏa hương gần, phù hợp để sử dụng mỗi ngày trong môi trường văn phòng. Mẫu chai đẹp mắt và sang trọng cũng là điểm mạnh của chai nước hoa này.

Chưa tốt: Độ lưu hương chỉ ở mức trung bình, cần sử dụng thường xuyên trong ngày để đảm bảo tác dụng nước hoa được xuyên suốt. Mùi hương khá kén thời tiết, nên hạn chế sử dụng vào những đêm trời lạnh vì sự tươi mát của nước hoa. Giới trẻ nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng hương thơm có phần gợi cảm này.

Tổng quan: Mùi hương mạnh mẽ, tươi mát và vô cùng tinh tế dành cho các cô gái có cá tính mạnh mẽ và tự lập. Chai nước hoa này tỏa ra hương thơm gợi cảm, sảng khoái và gợi cho người ta liên tưởng đến những kỳ nghỉ ở bờ biển Địa Trung Hải tuyệt đẹp. Sử dụng đặc biệt tốt vào những ngày trời nóng ấm của những ngày hè đầy nắng.

Đánh giá chi tiết

Robert Cavalli tung ra dòng nước hoa mới từ năm 2012 mang tên là Acqua. Dòng nước hoa này dành cho người phụ nữ Roberto Cavalli, người được cho là có tính cách mạnh mẽ, gợi cảm và tinh tế. Hương thơm này được lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải – một hòn đảo lam ngọc của biển, với bầu trời trong xanh và nắng vàng. Nó được cho ra mắt vào năm 2013 bởi Louise Turner.

Roberto Cavalli được giới thiệu mang một vẻ đẹp pha trộn của hoa lài nữ tính, thanh lịch cùng với hương chanh cam quýt hòa quyện với hương hoa linh lan đang tỏa nắng trên một lớp xạ hương gợi cảm. Acqua được sáng tạo từ hoa trắng (hoa lài & hoa linh lan) nhằm nhấn mạnh sự tinh khiết của dòng nước hoa này. Mùi hương kéo dài với phong vị của xạ hương và nắng biển.

Chai nước hoa được thiết kế với tông màu xanh, nắp chai màu vàng với hình ảnh ký hiệu vô cùng sang trọng và bắt mắt. Cổ chai có điểm xuyến hình động vật mang tính độc đáo và lạ mắt. Chiếc hộp bên cũng có phần đáy được trang trí với các họa tiết tương tự.

Dòng nước hoa này có mùi hương tinh tếm không qua ngọt ngào, mang lại nét đẹp tinh khiết nhưng chỉ đơn thuần là tinh khiết như các loại nước hoa khác, nó còn ẩn dấu chút hư hỏng và gợi cảm ở bên trong. Tuyệt vời khi sử dụng vào mùa hè, và hãy sẵn sàng đón nhận những lời khen không ngớt từ mọi người.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa