Rapture
Rapture
Rapture
Rapture
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Rapture

Victoria`s Secret

Nhóm nước hoa: Hương cay nồng phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1992

Nồng độ: Đang cập nhật

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Gợi cảm, lôi cuốn, gợi cảm.

Tổng quan

Điểm tốt: Hương thơm gợi cảm và quyến rũ với mùi hương thuộc nhóm hương cay nồng phương Đông, mang một thiết kế tinh xảo và sang trọng. Độ lưu hương và tỏa hương của nước hoa được đánh giá khá cao.

Chưa tốt: Hương thơm có phần mạng mẽ do sử dụng khá nhiều hương liệu, đặc biệt có thể trở nên gây khó chịu trong thời tiết nóng của mùa hè và xuân. Một hương thơm gợi cảm và chững chạc, có thể không thích hợp với giới trẻ.

Tổng quan: Hương thơm phát huy được tối đa các ưu điểm khi sử dụng vào mùa đông hay mùa thu. Đây là một hương thơm lý tưởng cho việc sử dụng trong những buổi dạ tiệc sang trọng, hoặc khi bạn đang chuẩn bị đến địa điểm hẹn hò.

Đánh giá chi tiết

Rapture là dòng nước hoa dành cho phái đẹp, thuộc nhóm hương cay nồng phương Đông. Rapture được giới thiệu vào năm 1992. Người sáng tạo ra Rapture là nhà chế tác bậc thầy Harry Fremont.

Đây là một sự pha trộn táo bạo của lan Nam Phi, hoa lài và hoa cam được cân bằng với hương hổ phách. Rapture mở ra có mùi hương hoa khá lạ và kết thúc với mùi thương cay của hổ phách và nồng ấm của gỗ. Các thành phần hương như cam, chanh, lan Nam Phi, hoa lài, hoa hồng, hổ phách, xạ hương tạo ra một mùi hương ấm áp, quyến rũ, và hấp dẫn. Lớp hương cuối là hổ phách, xạ hương, vani và cây vòi voi.

Chai nước hoa được thiết kế hình dáng trái tim thủy tinh trong suốt màu vàng sang trọng mang phong cách hoàng gia. Tổng thể chai bật lên nét sang trọng, cao quý mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu.

Rapture sẽ làm cho phái đẹp cảm thấy đam mê và quyến rũ. Rapture được khuyến khích dùng vào buổi tối. Phái đẹp sẽ trở nên nổi bật và lộng lẫy khi hương thơm này lan tỏa trên cơ thể trong một buổi tiệc sang trọng nào đó. Dòng nước hoa này gợi cảm như những cô nàng siêu mẫu trên sàn catwalk của Victoria’s Secret. Và nó sẽ khiến đấng mày râu phải xao xuyến không ngừng.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa