Paloma Picasso
Paloma Picasso
Paloma Picasso
Paloma Picasso
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Paloma Picasso

Paloma Picasso

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ SÍP

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1984

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Paloma Picasso

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Cổ điển, gợi cảm, quý phái

Tổng quan

Điểm tốt: Mùi hương hoa nữ cổ điển, nồng nàn, huyền bí và đầy quyến rũ.dành cho những bạn nữ ưa chuộng sự sang trọng, tinh tế và luôn muốn thu hút nhiều ánh nhìn về mình. Với thời gian lưu hương tương đối lâu, Paloma Picasso sẽ dễ dàng giúp cho các bạn nữ toát lên nét thanh tao, tự tin và sành điệu.

Chưa tốt: Mùi hương sẽ trở nên hơi quá nồng vào những ngày mùa nóng. Đây là một mùi hương tương đối cũ, có thể sẽ không thích hợp với giới trẻ ngày nay. Mùi hương khá nồng sẽ không phù hợp với những nơi đông người hoặc nơi có không gian kín. Thiết kế chai tuy bắt mắt, nhưng có phần không vững chãi

Tổng quan: Mùi hương sử dụng tốt vào thời tiết lạnh trong năm, đặc biệt là ban đêm.Paloma Picasso là một trong những dòng sản phẩm đầu tiên của thương hiệu nước hoa cổ điển cùng tên – được đặt theo tên của con gái nhà họa sỹ nổi tiếng trên thế giới và được giới thiệu trên thị trường vào năm 1984.

Đánh giá chi tiết

Paloma Picasso là một trong những dòng sản phẩm đầu tiên của thương hiệu nước hoa cổ điển cùng tên – được đặt theo tên của con gái nhà họa sỹ nổi tiếng trên thế giới và được giới thiệu trên thị trường vào năm 1984. Dòng sản phẩm này nổi tiếng với hương thơm cổ điển, thanh lịch từ hoa cỏ - chypre, mang hơi hướng của vùng Địa Trung Hải. 

Paloma Picasso chọn cho mình một phong cách đầy thanh lịch của hương hoa cỏ - chypre. Mùi hương mở đầu bằng hương thơm tươi mát của hoa bạch chỉ, đinh hương và ngò thơm nồng nàn . Hương an-đê-hít hòa huyện cùng với hương hoa hoàng lan, hoa nhài, hoa lan dạ hương và tiếp đến là hương rêu sồi, hoắc hương, gỗ đàn hương, cò hương bài và thuốc lá. Các lớp hương động vật bao gồm hương cày và hương hải ly và xạ hương giúp mùi hương có được một sự gợi cảm cân bằng và độc đáo

Nhà thiết kế Rafael Lopez Cambil đã sáng tạo nên mẫu chai nước hoa đầy độc đáo, tựa như một chiếc vòng tay bằng gỗ sang trọng. Trong thiết kế ban đầu, chai nước hoa không được thiết kế phần đế giúp chai nước hoa đứng vững. 

Paloma Picasso là dòng nước hoa với hương thơm sang trọng, mạnh mẽ dành cho những bạn nữ ưa chuộng sự sang trọng, tinh tế và luôn muốn thu hút nhiều ánh nhìn về mình. Với thời gian lưu hương tương đối lâu, Paloma Picasso sẽ dễ dàng giúp cho các bạn nữ toát lên nét thanh tao, tự tin và sành điệu.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa
NƯỚC HOA CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM
NƯỚC HOA CÙNG HÃNG