Manifesto L’Eclat
Manifesto L’Eclat
Manifesto L’Eclat
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Manifesto L’Eclat

Yves Saint Laurent

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2014

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Anne Flipo, Loc Dong

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu

Phong cách: sang trọng, tinh tế, quyến rũ

Tổng quan

Điểm tốt: Một mùi hương thanh mát và tinh khiết của các nốt hương hoa cỏ và trà xanh tinh tế, giúp làm tôn lên vẻ nữ tính sang trọng của những quý cô. Nước hoa còn có một độ lưu hương khá tốt.

Chưa tốt: Hương thơm của nước hoa không thích hợp với thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh của mùa hè và đông. Hương thơm cũng có nét chững chạc riêng, có thể không phù hợp với giới trẻ.

Tổng quan: Đây là một chai nước hoa ban ngày, và đôi khi cũng có thể sử dụng tốt vào ban đêm, nhất là vào hai mùa xuân và thu. Hương thơm lý tưởng cho những lúc đi làm, hoặc những khi dự tiệc và thậm chí là hẹn hò.

Đánh giá chi tiết

Thương hiệu yves Saint Laurent đã cho ra mắt chai nước hoa thứ ba của dòng nước hoa Manifesto sau sự thành công của  Manifesto gốc (2012) và Manifesto L'Elixir (2013). Phiên bản mới này mang tên Manifesto L'Eclat và được tạo ra nhằm khai thác khía cạnh rạng rỡ. tươi mát của chai nước hoa gốc.

Nhà điều chế nước hoa Anne Flippo và Loc Dong đã cho vào hỗn hợp nước hoa một âm hương cây cỏ tươi mới nhằm nhấn mạnh sự mạnh mẽ, phong cách và sự nữ tính của bất cứ ai sử dụng chai nước hoa này. Hương thơm mở ra với hương thơm của trà xanh cùng với cam bergamot, tinh dầu hoa cam neroli và hoa lý chua đen ngọt ngào. Hương thơm thanh tao của hoa nhài và hoa cam được kết hợp cùng với hoa hồng và hoa lan Nam Phi nồng nàn tại lớp hương giữa để tạo nên một nét quyến rũ, trước khi chuyển về lớp hương cuối đầy ngọt ngào của vani và đậu tonka. Chính nốt hương gỗ đàn hương và Cashmere đã mang lại một vẻ sang trọng cho mùi hương.

Chai nước hoa vẫn giữ nguyên thiết kế gốc của dòng nước hoa Manifesto, nhưng đã chuyển sang một lớp thủy tinh trong suốt, ửng lên với sắc tím của màu đá thạch anh tím.

Với một độ lưu hương khá tốt, Manifesto L'Eclat sẽ theo chân bạn xuyên suốt một ngày dài làm việc và hương thơm cũng vô cùng thích hợp cho những buổi hẹn ăn trưa cùng đồng nghiệp và bạn bè.

 

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa