Kingdom
Kingdom
Kingdom
Kingdom
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Kingdom

Alexander McQueen

Nhóm nước hoa: Hương cay nồng phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2003

Nồng độ: EDT/EDP/Parfum

Nhà pha chế: Jacques Cavallier

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Kỳ ảo, bí ẩn, quyến rũ

Tổng quan

Điểm tốt: Một hương thơm độc đáo và tươi mát với các hương liệu ít gặp trong nước hoa. Chai nước hoa có thiết kế khá bắt mắt. Hương thơm còn có độ lưu hương rất lâu.

Chưa tốt: Nước hoa không thích hợp với thời tiết nóng của ban ngày và mùa xuân, hè, hương thơm trở nồng nồng hơn vào thời gian này. Hương thơm có phần không thích hợp với giới trẻ. Mùi thì là có thể làm cho bạn cảm thấy khó chịu.

Tổng quan: Đây là một mùi hương sử dụng vào ban đêm, thích hợp nhất vào mùa thu, đông. Một mùi hương lý tưởng cho những dịp đi chơi đêm hoặc đi mua sắm và hẹn hò cùng bạn bè.

Đánh giá chi tiết

Nước hoa Kingdom của thương hiệu Alexander McQueen là một chai nước hoa thuộc dòng phương đông cay nồng và được tinh chế bởi bàn tay tài ba của Jacques Cavallier. Nước hoa đã được tung ra vào năm 2003. Theo ý tưởng của người tạo ra nó, Kingdom phải là một chai nước hoa mang lại sự quyến rũ và gợi cảm. Hương thơm như muốn lột tả một thế giới riêng biệt của người phụ nữ, nơi mà không có bóng dáng của một người đàn ông nào. Thương hiệu McQueen muốn thể hiện khía cạnh yếu đuối và mỏng manh của người phụ nữ. Jacques còn cho biết: “Chúng ta nên sống và yêu mà không có điều thỏa hiệp nào, chúng ta có thể mở lòng, khám phá những cảm xúc riêng tư nhất và đôi khi đánh liều kể cả khi việc đó có làm chúng ta bị tổn thương”.

Mùi hương của Kingdom khá nổi tiếng và dường như đã đi vào huyền thoại vì lượng thì là (hạt cần tây) có mặt trong nước hoa vào khoảng 20 phút đầu. Các hương cam chanh cũng có mặt nhưng lại bị hương thì là nhấn chìm và chỉ có hương tinh chất hoa cam là nổi bật hơn cả. Hương hoa cỏ ở lớp hương giữa có một sự tương phản giữa những khía cạnh khô ráo và có chút vị chua của hoa nhài và sự ấm áp quyến rũ của hoa hồng. Những hương hoa này có vẻ mỏng manh nhưng lại đủ sắc bén để cắt xuyên qua lớp màn thì là và tạo nên một mùi hương ấm áp và cực kỳ gợi cảm và lưu luyến trên cơ thể người dùng trong nhiều giờ.

Chai nước hoa của Kingdom được thiết kết phù hợp với nước hoa ban trong. Lớp nhựa mang tông màu kim loại mát lạnh tạo một nét tương phản với phần thủy tinh đỏ sẫm. Thương hiệu Alexander McQueen vốn nổi tiếng với những thiết kế mang sự tương phản này. Phiên bản Parfum của nước hoa mang ý tưởng giống hệt với phiên bản EDP, tuy nhiên lớp vỏ bên ngoài lại là kim loại thật thay vì nhựa.

Kingdom là một chai nước hoa sở hữu một độ lưu hương tuyệt vời, thich hợp cho nữ và cho cả nam. Từ nước hoa lẫn thiết kế, Alexander McQueen muốn thể hiện mọi cảm xúc của người phụ nữ thông qua ý tưởng nước hoa này.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa
NƯỚC HOA CÙNG HÃNG