JLove
JLove
JLove
JLove
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

JLove

Jennifer Lopez

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Mọi độ tuổi

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Honorine Blanc

Độ lưu hương: Rất kém - Dưới 1 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Giản dị, nữ tính, thu hút.

Tổng quan

Điểm tốt: Hương thơm tự nhiên và ngọt ngào của các loại trái cây và hoa cỏ, mang lại sự trẻ trung cho người dùng ở mọi độ tuổi. Giúp họ có cảm giác như được hồi xuân gần gũi nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế. Độ tỏa hương vừa phải

Chưa tốt: độ tỏa hương chỉ thuộc dạng trung bình, cần phải sử dụng liên tục để đảm bảo tác dụng nước hoa được xuyên suốt. Mùi hương hơi quá ngọt lớp hương đầu. Hương thơm có phần mờ nhạt vào mùa đông.

Tổng quan: Thích hợp dùng cho ban ngày, vào mùa xuân hè và thu để phát huy tốt nhất khả năng của nước hoa. Mang lại mùi hương ngọt ngào, dễ gần cho các bạn nữ ở mọi độ tuổi theo đuổi phong cách nữ tính và đáng yêu nhưng cũng có phần thu hút.

Đánh giá chi tiết

Chai nước hoa Jlove của cô nàng ca sĩ nóng bỏng Jennifer Lopez đã được ra mắt vào năm 2013 vào mẫu chai có chiếc nắp hình da bảo khá thu hút. Jlove được xếp duyệt vào nhóm nước hoa có mùi hương hoa cỏ trái cây dành riêng cho phái đẹp và người điều chế ra hương thơm này là Honorine Blanc.

Lớp hương đầu là sự bùng nổ của hương quýt ngọt ngào, được ấp ủ trong lớp hương dứa, dừa và mâm xôi tươi ngon như một ly cốc tai nhiệt đới. Sau khoảng một giờ sẽ là thời điểm hoa hồng tỏa hương cùng hương da thuộc vẫn còn lưu luyến nhẹ nhàng làm nền. Sau đó, hương trái cây trở nên dịu dàng hơn và kết hợp với các hương hoa cỏ với hoa tiare quý hiếm và hoa phong lan thoang thoảng. Ở lớp hương cuối, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm nồng ấm của xạ hương trên nền của kem sorbet và vani ngọt ngào. Hương thơm rất mạnh mẽ, nhưng không quá nồng. Với độ tỏa và lưu hương tuyệt vời, chắn chắn Jlove sẽ dễ dàng trở thành mùi hương nước hoa đặc trưng của bạn.

Mẫu chai nước hoa thiết kế vững chắc với hai hình vuông góc cạnh ở phần thân và phần nắp. Chiếc nắp xịt có màu đỏ được bọc trong nắp chải thủy tinh có họa tiết da beo khá bắt mắt. Tên nước hoa và hãng được in màu đỏ trên thân trai trong suốt.

Jlove có mùi hương trái cây, dành cho những người phụ nữ thích được chú ý. Hương thơm của nước hoa rất thú vị & tạo sự quyến rũ. Jlove thích hợp dùng hằng ngày vào buổi sáng và chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải ngoái nhìn khi bạn đi mua sắm hoặc tụ họp cùng với bạn bè hay đơn thuần là làm việc tại văn phòng.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa