Infusion d'Iris Eau de Parfum Absolue
Infusion d'Iris Eau de Parfum Absolue
Infusion d'Iris Eau de Parfum Absolue
Infusion d'Iris Eau de Parfum Absolue
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Infusion d'Iris Eau de Parfum Absolue

Prada

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2012

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Daniela (Roche) Andrier

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông

Phong cách: Sang trọng, gợi cảm, lôi cuốn.

Tổng quan

Điểm tốt: Mùi hương nhẹ nhàng tinh tế, mang lại nét gợi cảm và sang trọng cho những cô gái thu hút và chững chạc với mùi hương hoa cỏ phương Đông. Độ tỏa hương vừa phải cũng là điểm mạnh của chai nước hoa này.

Chưa tốt: Hương thơm có phần trở nên khá mạnh mẽ sử dụng vào những lúc thời tiết nóng của mùa hè Hương thơm có phần không thích hợp với giới trẻ vì mức độ gợi cảm của hương thơm. Mẫu chai có phần khá đơn điệu. Độ lưu hương còn có phần hạn chế.

Tổng quan: Đây là một mùi hương phù hợp vào cả ban ngày lẫn ban đêm, với độ tỏa hương thích hợp cho mùa thu và đông khi khí trời trở lạnh. Hương thơm lý tương cho những cuộc hẹn hò ở những nơi sang trọng, hoặc những lúc đi chơi cùng bạn bè tại nhưng quán bar hoặc hộp đêm.

Đánh giá chi tiết

Vào tháng 3/2012, Dòng nước hoa mới Infusion d'Iris Eau de Parfum Absolue được cho ra mắt với hương thơm nồng hơn, phong phú hơn và mang phong cách phương Đông hơn phiên bản gốc 2007 Infusion D’Iris. Hoa diên vĩ có tính chất sang trọng và cao quý, nó là thành phần quan trọng và chủ đạo trong dòng nước hoa này. Người sáng tạo ra dòng nước hoa này là Daniela Andrier.

Infusion d'Iris Eau de Parfum Absolue thể hiện sự quý phái, sang trọng vì nó được pha trộn cẩn thận các thành phần hương hoa hiếm có với chất lượng cao. Ngọt ngào hơn phiên bản gốc, Infusion d'Iris Eau de Parfum Absolue đã bắt đầu hương đầu với hương hoa cam & dầu hoa cam. Lớp hương giữa là hương hoa diên vĩ, cũng chính là mùi hương chủ đạo của chai nước hoa và lớp hương cuối cùng là sự kết hợp của nhựa thơm an tức hương, đậu tonka, vani và xạ hương để mang lại một nét đẹp phương Đông.

Chai nước hoa được thiết kế với tông màu vàng tạo sự sang trọng. Với thiết kế này bạn sẽ dễ dàng nhận ra nó nằm trong bộ sưu tập của Prada Infusion. Chiếc nắp chai màu vàng với những họa tiết gập nổi để tăng nét sang trọng.

Infusion d'Iris Absolue đến từ kinh đô thời trang Pháp, là vua của các nhãn hiệu nước hoa dành cho phái đẹp. Với sự lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ các thành phần hương hoa, phái đẹp chắc chắn sẽ không phải thất vọng với dòng nước hoa này. Hương thơm mang đến sự sang trọng, gợi cảm & cho bạn những khoảng khắc ấn tượng nhất.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa