Happy Spirit
Happy Spirit
Happy Spirit
Happy Spirit
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Happy Spirit

Chopard

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2007

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Dominique Ropion

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân

Phong cách: Đáng yêu, lãng mạn, nữ tính.

Hương đầu: Quả mâm xôi, Cam đắng.

Hương giữa: Hoa kim ngân, Hoa mộc tê.

Hương cuối: Hổ phách, Xạ hương, Gỗ Cashmere.

Tổng quan

Điểm tốt: Mùi hương nữ tính ngọt ngào và tươi mát mang lại nét đẹp dịu dàng và thanh lịch cho những cô gái yêu thích sự lãng mạn, với mùi hương thuộc nhóm hương hoa cỏ gần gũi. Mẫu thiết kế chai đẹp mắt và nữ tính. Độ lưu và tỏa hương đều được đánh giá cao.

Chưa tốt: Giá thành của chai nước hoa khá đắt. mùi hương khá kén thời tiết sử dụng, đặc biệt nên hạn chế sử dụng vào mùa lạnh, nhất là vào ban đêm. Lớp hương đầu của chai nước hoa được đánh giá là không có nét đột phá, nhưng sẽ phát triển sâu hơn vào lớp giữa.

Tổng quan: Thích hợp dùng vào những buổi trưa ấm áp, nhất là vào mùa xuân. Hương thơm mang lại sự đáng yêu, ngọt ngào với vẻ đầy lãng mạn và thanh lịch cho phái đẹp. Mẫu chai thiết kế dễ thương như một món trang sức bắt mắt.

Đánh giá chi tiết

Thích hợp dùng vào những buổi trưa ấm áp, nhất là vào mùa xuân. Hương thơm mang lại sự đáng yêu, ngọt ngào với vẻ đầy lãng mạn và thanh lịch cho phái đẹp. Mẫu chai thiết kế dễ thương như một món trang sức bắt mắt.

Lớp hương đầu là mùi hương tươi mát của vị cam đắng. Nếu như không có vị cam đắng này, Happy Spirit sẽ có mùi hương khá mạnh mẽ và nồng. Hương mâm xôi thoang thoảng và nhẹ nhàng, nhưng nó trở nên nổi bật hơn hẵn khi kết hợp với hương hoa mộc lan và cây kim ngân. Tất cả đều tạo nên sự ngọt ngào khá nhạy cảm, giống như một chai nước hoa hương trái cây. Một điểm đặc biệt của chai nước hoa này là người dùng không cần phải chờ tới lớp nền mới được tận hưởng nó, hương cuối của chai nước hoa này đã được hòa quyện với hương đầu và hương giữa trước đó với sự pha trộn tinh tế của gỗ cashmere, hổ phách và xạ hương tạo ra một mùi hương gợi cảm, e ấp giữa chốn thành phố phồn hoa và sang trọng.

Chai nước hoa được thiết kế hình trái tim màu hồng nhạt, dây ruy băng màu tím rực rỡ chạy dài theo hình dáng của chai. Nắp chai được lấy cảm hứng từ một chiếc nhẫn kim cương Chopard, với hai viên ngọc màu hồng và màu tím được lồng vào nhau. Và người thiết kế tài ba này là Patrick Veillet.

Happy Spirit có thể sử dụng hằng ngày và rất thích hợp với những người phụ nữ thanh lịch, đáng yêu và lãng mạn. Happy Spirit có thể là một món quà hoàn hảo dành tặng phái đẹp nhân dịp những ngày đặc biệt trong năm vì hình dáng đặc biệt dễ thương và có ý nghĩa, song song đó là mùi hương ca ngợi nét nữ tính trong mỗi bạn nữ. Chai nước hoa có dung thích 30ml, 50ml và 75ml.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa
NƯỚC HOA CÙNG HÃNG