Glowing Goddess
Glowing Goddess
Glowing Goddess
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Glowing Goddess

Jennifer Lopez

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2014

Nồng độ: EDP

Độ lưu hương: Rất kém - Dưới 1 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Tự tin, thu hút, độc lập.

Tổng quan

Điểm tốt: Mùi hương ngọt ngào, nhẹ nhàng và mềm mại với hương thơm thuộc nhóm hương hoa cỏ - gỗ - xạ hương dành riêng cho các cô nàng tự tin và hiện đai. Mẫu thiết kế chai tinh xảo và bắt mắt. Độ tỏa hương vừa phải cũng là điểm mạnh của chai nước hoa này.

Chưa tốt: Mùi hương có độ lưu hương ở mức độ rất kém, cần phải sử dụng rất thường xuyên trong ngày để đảm bảo tác dụng nước hoa. Tính chất hương thơm ít phù hợp để sử dụng vào ban đêm những mùa lạnh cũng như các bạn ở độ tuổi trẻ theo đuổi phong cách năng động.

Tổng quan: Hoàn hảo để sử dụng vào ban ngày, vào thời điểm khí hậu ấm nóng trong năm với mùi hương từ các loại hoa cỏ vô cùng sang trọng và thu hút. Hãy thể hiện bạn là một cô gái thành đạt, thông minh và có gu thời trang cực kỳ ổn thông qua mùi hương chững chạc này.

Đánh giá chi tiết

Cô nàng ca sĩ Jenifer Lopez sau khi giới thiệu mùi hương xà phòng - với hương gỗ tươi tắn Glowing vào năm 2012 thì một năm sau đó vào tháng 2 năm 2013, cô ấy lại cho ra mắt phiên bản phụ đầu tiên mang tên Forever Glowing. Và đến năm 2014 cô lại tiếp tục cho ra mắt chai nước hoa Glowing Goddess, với hương thơm vốn dành cho những người đặc biệt vào những lúc đặc biệt khi bạn cần đứng lên và tỏa sáng.

Hương thơm của Glowing Goddess lấp lánh với tổ hợp các hương gỗ, hoa cỏ và trái cây. Hương thơm của hoa nhàu mang lại một sự thu hút cho tổ hợp hương thơm, trong khi đó các hương thơm nồng nàn như hoa cam  cùng với hương vị tươi mát của bưởi quýt hồng và quả quả lê thi nhau tỏa hương trên một lớp hương nền, gồm có tuyết tùng, va ni và các nốt hương gỗ là tuyết tùng và nổi bật nhất là gỗ đàn hương mang lại phong vị sữa rất tuyệt vời.

Chai nước hoa hình trụ và được cắt thành nhiều mặt, được lấy cảm hứng từ những viên pha lê Baccarat giống với phiên bản Glowing gốc. Nhưng điểm khác biệt là Glowing Goddess sử dụng màu dung dịch nước hoa có màu nude khá dịu dàng và cổ chai bằng kim loại màu đồng.

Glowing Goddess for women là một chai nước hoa mang đậm phong cách hào nhoáng mới dành cho những người phụ nữ hiện đại ngày nay. Hương thơm giúp người phụ nữ toát lên một cá tính thật gợi cảm, kết hợp sự tinh tế và khéo léo.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa