Forever Glowing
Forever Glowing
Forever Glowing
Forever Glowing
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Forever Glowing

Jennifer Lopez

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ SÍP

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: EDP

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Tự tin, thu hút, quyến rũ.

Tổng quan

Điểm tốt: Mùi hương đầy chiều sâu, quyến rũ mang lại nét độc đáo, và bí ẩn cho phái đẹp với mùi hương được xếp vào nhóm hương hoa cỏ đảo Síp. Mẫu chai thiết kế mang tính biểu tượng của hãng và mang nét cổ điển. Độ tỏa hương vừa phải.

Chưa tốt: Độ lưu hương thuộc dạng trung bình, cần phải sử dụng nhiều lần trong ngày để đảm bảo tác dụng của nước hoa. Tính chất của hương thơm có phần không phù hợp để sử dụng vào mùa xuân hè ấm nóng.

Tổng quan: Thích hợp dùng cho ban đêm, vào mùa thu, đông để mùi hương trầm ấm và bí ẩn trong nước hoa có thể phát huy tối đa tác dụng của nó. Trông bạn sẽ thật lãng mạn, quyến rũ và tự tin khi sử dụng hương thơm này đi với người ấy cũng như khi đi ăn tối ở những nơi sang trọng.

Đánh giá chi tiết

Cô nàng ca sĩ Jenifer Lopez sau khi giới thiệu mùi hương xà phòng - với hương gỗ tươi tắn Glowing vào năm 2012 thì một năm sau đó vào tháng 2 năm 2013, cô ấy lại cho ra mắt phiên bản phụ đầu tiên mang tên Forever Glowing với mùi hương thuộc nhóm hương hoa cỏ SÍP. Phiên bản mới này được mô tả như một cơn gió mang hương thơm cứ quấn quanh lấy làn da và mái tóc của bạn.

Mở đầu sẽ là sự kết hợp nghệ tây nổi bật với hương tiêu trăng tạo nét rất riêng ở phần khởi đầu cho Forever Glowing. Tiếp theo phải kể đến mùi da thuộc, dường như ngay từ những phút ban đầu, mùi hương ấy đã dần khẳng định, trở nên mạnh mẽ và rõ nét hơn, tuy nhiên ngay sau đó lại hòa quyện vào lớp hương nền cùng hương hoa nài và hoa cam neroli để rồi tạo nên một cảm nhận đầy ấm áp và mềm mại. Tiếp đến là kẹo bơ cứng, nhẹ nhàng và không kém phần tinh tế, phảng phất thêm một chút hoắc hương, một mùi hương phấn thơm trang điểm ngọt ngào của hoa diên vĩ, rất sang trọng và đắt tiền, và khi dần kết thúc, tất cả sẽ cùng hòa quyện vào làn da của bạn, trở thành một mùi hương tự nhiên của cơ thể. 

Chai nước hoa hình trụ và được cắt thành nhiều mặt, được lấy cảm hứng từ những viên pha lê Baccarat giống với phiên bản Glowing gốc. Nhưng điểm khác biệt là Forever Glowing sử dụng màu dung dịch nước hoa có sắc tím để tạo điểm nhấn.

Hãy thử Café Rose nếu như bạn yêu thích sự kết hợp của nghệ tây và da lộn. Forever Glowing sẽ đem lại cho bạn một cảm giác đầy tự tin và trưởng thành để bạn luôn sẵn sàng thử thách và đối mặt với những khó khăn đang cản đường. 

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa
NƯỚC HOA CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM