Femme
Femme
Femme
Femme
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Femme

Hugo Boss

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2006

Nồng độ: EDP

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân

Phong cách: Ngọt ngào, nữ tính, giản dị.

Tổng quan

Điểm tốt: Hương thơm cực nữ tính và ngọt ngào, thích hợp sử dụng vào những ngày xuân đầu năm. Mẫu chai thiết kế phá cách và hiện đại. Độ tỏa hương gần cũng là điểm mạnh của chai nước hoa này.

Chưa tốt: Độ lưu hương chỉ thuộc dạng trung bình, cần phải sử dụng thường xuyên để đảm bảo tác dụng nước hoa được xuyên suốt. Lớp hương đầu có chút hương nhân tạo, nhân sẽ sớm dịu xuống ở lớp giữa và cuối.

Tổng quan: Từ kiểu dáng đến mùi hương đều nói lên vẽ đẹp hiện đại và nữ tính của thiếu nữ ngày nay. Phù hợp cho phái đẹp sử dụng vào những ngày đầu năm mát mẽ, với vẽ ngoài dịu dàng, đằm thắm nhưng vẫn lộ rõ vẽ ngọt ngào và quyến rũ ẩn sâu.

Đánh giá chi tiết

Femme là mẫu nước hoa mới đầy tinh tế, như là một khúc ca được viết ra để ca ngợi người phụ nữ, nó gợi lên được đường nét gợi cảm, đầy nữ tính, đồng thời mang lại niềm vui cho họ. Chai nước hoa mang hương thơm thơ mộng; trữ tình, cuốn hút sự chú ý từ phái mạnh. Femme đã được đưa ra thị trường vào năm 2006.

Mẫu chai thiết kế tuy đơn giản nhưng lại vô cùng ấn tượng và dễ nhìn. Mẫu chai trong suốt từ nắp đến thân trong hình trụ lùn, với điểm nhấn là đường nối xéo rất phá cách và ấn tượng. Nước hoa màu hồng nhạt càng tôn thêm vẻ ngọt ngào và nữ tính.

Nước hoa được thiết kế khá giản dị, hương thơm lấp lánh và vui tươi, với hương đầu là mùi hương trái cây gồm quýt, quả lý chua đen với hương thơm của lan Nam Phi, làm cho hương nước hoa hơi ngọt và mang chút hương cam. Hương giữa ngập tràn hương hoa dịu dàng và đáng yêu tựa như  'bó hoa cô dâu', bao gồm hoa trắng, hoa nhài Madagascar, hoa huệ và hoa hồng, tất cả được cân bằng với nhau làm cho mùi hương càng thêm nữ tính, thoải mái và gợi cảm. Hương thơm được lưu lại lâu nhờ hương của xạ hương, hài hòa một cách tuyệt đối với hương mơ tinh tế và gỗ cây chanh. Sự kết hợp hoàn hảo của hương giữa và hương cuối làm cho mùi hương luôn giữ ở mức tuyệt vời nhất.

FEMME mang đến sự rạng rỡ, êm dịu và mềm mại đến không ngờ. Femme mang hương thơm của gỗ xạ hương, thể hiện ánh hào quang đầy duyên dáng và quyến rũ. Một hương thơm cực kỳ nữ tính, phản ánh hình ảnh của người phụ nữ hiện đại ngày nay.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa