Energizing Fragrance
Energizing Fragrance
Energizing Fragrance
Energizing Fragrance
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Energizing Fragrance

Shiseido

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1999

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Claudette Belnavis

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Xuân, Hạ

Phong cách: Năng động, tự tin, gợi cảm

Tổng quan

Điểm tốt: Một hương thơm sng khoái và kích thích dành cho phụ nữ, mang lại một nguồn năng lượng mới mỗi ngày cho những người phụ nữ năng động, luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Chưa tốt: Hương thơm có phần không thích hợp với thời tiết lạnh của mùa thu và đông. Mùi hương tuy năng động, nhưng lại thể hiện không hoàn toàn trên giới trẻ.

Tổng quan: Đây là một mùi hương ban ngày, thích hợp với mùa xuân và hè. Hương thơm lý tưởng cho những lúc đi làm hoặc vận động ngoài trời mà vẫn cảm thấy sảng khoái và tự tin.

Đánh giá chi tiết

Nước hoa Energizing Fragrance của thương hiệu Shiseido là dòng nước hoa mang hương hoa cỏ dành cho phái đẹp. Energizing Fragance được giới thiệu từ năm 1999 và hương thơm của sản phẩm này được sáng tạo bởi nhà thiết kế Claudette Belnavis.

Mở đầu bằng hương vị của bột tiêu cùng với hương hoa nhẹ nhàng. Một sự thoải mái đến từ hoa linh lan và hoa nhài khắc họa nên lớp hương giữa. Có chút gì đó xanh tươi của cây cỏ, nhẹ nhàng của hoa trắng, một vẻ đẹp thầm lặng thoáng qua. Một sự lựa chọn mùi hương thích hợp cho những ngày nóng bức. Hương hoa có chút gì đó chua chát. Lớp hương cuối lắng đọng chỉ còn phảng phất rất ít hương hoa thay vào đó là xạ hương & hương gỗ.

Chai nước hoa được thiết kế giống như một giọt nước mang một tông màu đỏ nhạt, thể hiện sự năng động của nước hoa bên trong.

Đánh thức giác quan của bạn bằng những làn sương của Shiseido Energizing Fragance. Bạn sẽ được bao quanh bởi ánh hào quang của sự nữ tính & sự hấp dẫn vĩnh cửu dành cho phái đẹp. Mùi hương được cân bằng cho cả ngày thư thái dạo quanh phố phường cùng với bạn bè hay đủ sôi nổi để chống chọi với cả ngày dài làm việc hay học tập.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa
NƯỚC HOA CÙNG HÃNG