Body Tender
Body Tender
Body Tender
Body Tender
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Body Tender

Burberry

Nhóm nước hoa: Hương trái cây SÍP

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Michel Almairac

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân

Phong cách: Nữ tính, đáng yêu, gần gũi.

Tổng quan

Điểm tốt: Mùi hương trẻ trung, tươi tắn mang đến sự dịu dàng, dễ chịu nhưng cũng không kém phần quyến rũ cho các bạn nữ thân thiện. Mẫu chai thiết kế thon gọn, tiện với việc mang theo bên mình. Độ tỏa hương vừa phải.

Chưa tốt: Mùi hương được đánh giá là có phần nhẹ hơn so với Burberry Body. Độ lưu hương còn có phần hạn chế. Chai nước hoa khá kén thời tiết sử dụng, đặc biệt nên tránh dùng vào mùa lạnh.

Tổng quan: Thích hợp dùng chủ yếu cho ban ngày, vào mùa xuân để cho phong vị hoa cỏ trái cây của nước hoa có thể phát huy tác dụng lên mức tối đa. Có thể phù hợp với nhiều độ tuổi, hương thơm này rất phù hợp với những cô gái ngọt ngào, nữ tính và biết cách làm bản thân trở nên thu hút.

Đánh giá chi tiết

Dòng sản phẩm nước hoa mới với tên gọi Burberry Body Tender đã được ra mắt vào mùa xuân năm 2013. Sự dịu dàng, trẻ trung, nhẹ nhàng, dễ chịu và quyến rũ là những gì mà dòng sản phẩm mới của thương hiệu Burberry mang lại. Michel Almairac đã mang đến một Burberry Body Tender đầy tuyệt vời và tinh tế.

Mở đầu là làn hương đầy trẻ trung, tươi mát nhưng không kém phần nữ tính và quyến rũ. Một mùi hương thơm ngát đầy bùng nổ từ các chanh, quả táo chín mọng, đào và hương lục absinthe giả mùi hương lan nam phi. Sau 5 phút, bạn sẽ dần bị dẫn dắt với mùi lan nam phi tinh tế và sẽ trở nên mê mẩn với mùi hương ban mai sớm đầy tinh khiết với hỗn hợp hoa hồng kiểu Anh và lá trà, hoa diên vĩ, hoa lài và gỗ đàn hương ấm áp. Hỗn hợp tươi mát này sẽ mang đến cho bạn tâm trạng tươi vui, đầy lạc quan trước khi đi bắt đầu công việc. Tiếp đến, hỗn hợp cashmeran và hương vani ngọt ngào sẽ ban tặng cho bạn sự trẻ trung và đầy vui tươi. Cuối cùng, khi kết thúc, mùi xạ hương và hổ phách thỉnh thoảng sẽ xuất hiện, tạo nên một cảm giác mới lạ và quyến rũ.

Mẫu thiết kế của Burberry Body Tender gần giống với Burbberry Body với thân chai cao khá thon gọn và tinh xảo, tuy nhiên chất lỏng màu hồng nhạt bên trong mang đến một cảm giác nữ tính hơn so với phiên bản gốc.

Burberry Tender là một chương mới trong dòng sản phẩm mang tên Body của riêng thương hiệu Burberry được lấy cảm hứng từ sự tươi mới của tuổi trẻ, niềm hân hoan vui sướng, cảm giác tự nhiên, buổi sang ban mai tinh khiết, những bông hoa hồng kiểu Anh tuyệt đẹp và những ngày ngày mùa hè ấp áp. Burberry Tender là phiên bản nâng cấp đầy trẻ trung của Burberry Body.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa