BLV Eau de Parfum II
BLV Eau de Parfum II
BLV Eau de Parfum II
BLV Eau de Parfum II
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

BLV Eau de Parfum II

Bvlgari

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2009

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Jacques Cavallier

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Rất gần - Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: tinh khiết, chững chạc, quyến rũ

Tổng quan

Điểm tốt: Hương thơm tươi mát và sảng khoái của các hương cam quýt và các hương mang lại phong vị của biển. Mang một phong cách khá chững chạc. Nước hoa còn có độ lưu hương khá ổn định

Chưa tốt: Một số người dùng cảm nhận được mùi hương mang hương của hóa chất. Nước hoa khá kén người sử dụng. Độ tỏa hương có phần khá kém, đặc biệt là vào mùa đông

Tổng quan: Đây là một mùi hương sử dụng cho ban ngày, thể hiện tốt nhất vào những mùa xuân và hè. Lý tưởng cho những đi chơi, mua sắm cùng bạn bè và người thân.

Đánh giá chi tiết

BLV Eau de Parfum II của thương hiệu Bvlgari đã được ra mắt vào năm 2009. Nước hoa mang một sắc xanh nhẹ nhàng cùng với cái nhìn đầy hiện đại, và là một sáng tạo dưới sự hợp tác của Jacques Cavallier. Ông Cavallier đã tuyên bố rằng ông không muốn tạo ra một mẫu nước hoa giống với những loại nước hoa có hương thơm quá dễ đoán của thập niên 90, mà ông muốn mùi hương của sản phẩm của mình phải thật phong phú, nhưng rõ ràng và tinh tế, thể hiện được chất lượng của thương hiệu Bvlgari. 

Lớp hương đầu mở ra với mùi hương của hoa violet, cây hồi hương, cam thảo và quýt hồng, trong khi đó các hương hoa cỏ thống lĩnh lớp hương giữa với hương thơm của chiết xuất của hoa diên vĩ và được bao bọc bởi hoắc hương và cỏ hương bài Haiti. Lớp hương cuối tạo ra ba âm sắc khác biệt của long diên hương (hoặc xạ hương), an tức hương và nhựa labdanum và được tô điểm thêm với hương đậu Tonka.

Chai nước hoa được tạo hình khá cân xứng với bề mặt chai có phần hơi cong. Đi kèm với chai là chiếc nắp bạc có khắc logo của hãng.

Nhẹ nhàng nhưng tinh tế với một hương thơm xanh biếc, BLV II đã được gia nhập vào bộ sưu tập nước hoa của Bvlgari với tư cách là một mùi hương tự nhiên, nữ tính đầy thu hút và hài hòa.

 

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa