Black Orchid Voile de Fleur
Black Orchid Voile de Fleur
Black Orchid Voile de Fleur
Black Orchid Voile de Fleur
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Black Orchid Voile de Fleur

Tom Ford

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2007

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: David Apel

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Bí ẩn, gợi cảm, sang trọng.

Tổng quan

Điểm tốt: Mùi hương gây nghiện, mang lại nét gợi cảm, nóng bỏng rất độc đáo cho phải đẹp với hương thơm thuộc nhóm hương hoa cỏ. Mẫu chai thiết kế sang trọng và bắt mắt. Độ tỏa hương và lưu hương được đánh giá là rất tuyệt vời.

Chưa tốt: Mùi hương của hoa dành dành khá lấn át các thành phần nốt hương khác. Mùi hương có phần trở nên mạnh mẽ hơn khi sử dụng vào những ngày trời ấm nóng. Sự gợi cảm trong nước hoa có phần không phù hợp với các bạn trẻ tuổi.

Tổng quan: Một mùi hương bí ẩn, gợi cảm và có phần nồng nàn rất thích hợp sử dụng vào những lúc tiết trời lạnh của mùa thu đông. Hãy sử dụng hương nước hoa tuyệt vời này cho những buổi đi sàn nhảy hay tiệc tùng lúc đếm để khẳng định sự cuốn hút và gợi cảm của bản thân.

Đánh giá chi tiết

 

Thương hiệu Tom Ford đã cho ra mắt một phiên bản hoa cỏ đậm nét hơn của dòng nước hoa Black Orchid trước đó vói tên gọi Black Orchid Voile de Fleur vào năm 2007.

Mở đầu sẽ là mùi hương cam chanh bùng nổ, kết hợp với hoa dành dành và  phảng phất thêm một chút hoa kim ngân và hoa lan tây ở phía sau. Mùi hoa lan tây không giống như trong Alahine của Téo Cabanel, nhẹ nhàng và mềm mại hơn và có phần yếu đuối khi hương hoa dành dành tấn công, chiếm rõ ưu thế và trở nên đầy ấn tượng vì khi lan tỏa. Đây là mùi hương gây nghiện như xộc thẳng lên mọi giác quan của bạn để bạn luôn cảm nhận được một cách rõ nét và sâu đậm nhất.

 

Mẫu chai thiết kế với tông màu đen và sắc vàng, kết hợp với những đường cong trải dài dọc theo thân chai. Thiết kế này được giữ nguyên so với phiên bản gốc black Orchid chỉ khác là bảng hiệu ở phiên bản cũ có màu vàng kim.

Mang theo một mùi hương đầy độc đáo, trưởng thành và gợi cảm, pha thêm cảm xúc mãnh liệt và nóng bỏng, chắc chắn bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý, những đồng nghiệp của bạn hay bạn bè sẽ phải ngắm nhìn và thốt lên những lời khen tuyệt vời danh cho bạn. 

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa