Belle d`Opium
Belle d`Opium
Belle d`Opium
Belle d`Opium
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Belle d`Opium

Yves Saint Laurent

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2010

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Alberto Morillas, Honorine Blanc

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Tinh tế, trang nhã, bí ẩn

Tổng quan

Điểm tốt: Sử dụng đặc biệt tốt vào các buổi tối trời lạnh.

Chưa tốt: Khi sử dụng vào những ngày trời nóng thì mùi hương sẽ hơi quá nồng

Tổng quan: Một mùi hương cho những ngày lạnh khá độc đáo dành cho các bạn nữ yêu thích sự đằm thắm và dịu dàng. Thích hợp sử dụng mỗi ngày vào mùa đông như một mùi hương đặc trưng của cơ thể cho phái đẹp.

Đánh giá chi tiết

Belle d`Opium là một loại nước hoa gây nghiện mới của Yves Saint Laurent; mang trong nó là một hương thơm hớp hồn mới của dòng nước hoa phương Đông. Đánh thức khứu giác mạnh mẽ bằng các nguyên liệu quý hiếm phong phú: Hoa hoa kèn Casablanca hòa lẫn với hương trầm hương cay nồng và sự bí ẩn của hương Nargileh. Belle d`Opium được sáng tạo bởi Honorine Blanc và Alberto Morillas. Được giới thiệu năm 2010.

Sản phẩm này được sáng tạo bởi những nhà chế tạo nước hoa Honorine Blanc và Alberto Morillas. Hoa nhài, hoa dành dành, gỗ đàn hương, hoa loa kèn, hạt tiêu là những mùi hương đặc trưng của chai nước hoa này. Tạo nên một mùi hương nữ tính cùng với mùi hương cay nồng tinh tế. Mẩu nước hoa này được thiết kế để thu hút những sở thích mùi hương khác nhau. Có thể sử dụng hương thơm này trong nhiều dịp khác nhau. Phụ nữ sẽ cảm nhận được sự hòa huyện của hương cay nồng, hương hoa và hương phấn đầy sức lôi cuốn khó cưỡng lại. Lớp hương hoa trắng được bao bọc trong các hương hoa cỏ khác. Hương thơm tươi mới và hương gỗ tạo ra một cảm giác ấm áp và tươi mát, mùi thơm và hương hoa tạo ra một cảm giác dịu nhẹ.

Thiết kế chai là một phiên bản được thiết kế lại từ bản gốc, được tô điểm thêm vào đó là một sợi dây bấc đỏ rực rỡ, nổi bật hơn với một vòng tròn và nắp chai vàng. Đại diện của dòng nước hoa này là nữ diễn viên Mélanie Thierry.

Belle D'Opium là nước hoa của Yves Saint Laurent mang một mùi hương tao nhã và lý tưởng cho bất cữ mọi tình huống. Đây là một mùi hương đầy thú vị, giúp tôn lên mùi hương tự nhiên của cơ thể và tô điểm thêm một chút gì đó hấp dẫn. Belle D'Opium chắc chắn sẽ thu hút mọi sự chú ý về phía bạn.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa