White Musk For Men
White Musk For Men
White Musk For Men
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

White Musk For Men

The Body Shop

Nhóm nước hoa: Hương thơm ngát

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2007

Nồng độ: EDT

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Rất gần - Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu, Đông

Phong cách: Tự tin, năng động, nam tính.

Tổng quan

Điểm tốt: hương mạnh mẽ, nam tính nhưng vẫn giữ được nét thu hút và trầm ấm cho các bạn trai với mùi hương thuộc nhóm hương thơm ngát. Mẫu chai thiết kế gọn gàng và đẹp mắt. Giá thành khá vừa phải.

Chưa tốt: Độ lưu hương và tỏa hương đều không được đánh giá cao, cần phải sử dụng thường xuyên hơn trong ngày để đảm bảo tác dụng của nước hoa. Hương thơm ít phù hợp với các bạn nam trẻ tuổi cũng như sử dụng vào những đêm mùa đông.

Tổng quan: Một mùi hương tràn đầy năng lượng và sự nam tính. Thích hợp khi dạo phố với mùi hương giản dị, mang lại cho phái mạnh sự trẻ trung, phấn khởi và năng động, đặc biệt sử dụng rất tốt vào những ngày mùa nóng.

Đánh giá chi tiết

White Musk là dòng nước hoa dành cho phái mạnh, được giới thiệu vào năm 2007 bởi hãng nước hoa và mỹ phẩm The body Shop. White Musk có hương hoa cổ điển và nam tính và được xếp loại vào mùi hương thơm ngát dành cho nam giới.

White Musk mở đầu với hương hoa oải hương mềm mại. Thành phần hương cỏ  hương bài đóng một vai trò rất lớn ngay từ đầu vì nó giúp cân bằng tất cả các thành phần hương hoa. Lớp hươnh giữa là hương hoa dành dành và hoa lài. Lớp hương cuối là hương đàn hương, đậu tonka và xạ hương tạo sự ấm áp. White Musk được ví giống như một khu rừng yên tĩnh có hương vani thoang thoảng.

Chai nước hoa được thiết kế hình chữ nhật thủy tinh trong suốt với tông màu trắng tím thạch anh. Nắp chai màu đen tạo sự nam tính , mạnh mẽ.

White Musk là một trong những dòng nước hoa dễ chịu, vì nó không kén trang phục và không gây khó chịu cho mọi người xung quanh nếu bạn thích dùng hằng ngày. White Musk sẽ mang đến cho bạn sự tươi mới, tràn đầy năng lương và nam tính khi bắt đầu một ngày mới.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa