V pour Homme
V pour Homme
V pour Homme
V pour Homme
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

V pour Homme

Valentino

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2006

Nồng độ: EDP

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Nam tính, lịch lãm, tinh tế

Tổng quan

Điểm tốt: Một mùi hương nam tính mang lại một cảm giác sảng khoái với các hương cam quýt và dần trở nên nồng ấm hơn với các hương gỗ. Nước hoa còn có độ lưu hương khá tốt.

Chưa tốt: Hương thơm không thích hợp với giới trẻ hay những ai tìm kiếm một mùi hương nam nhẹ nhàng. Hương thơm càng trở nên nồng hơn vào mùa hè.

Tổng quan: Đây là một mùi hương sử dụng tốt nhất vào ban đêm, đặc biệt là vào mùa thu và đông. Hương thơm lý tưởng cho những lúc hẹn hò hoặc đi chơi cùng bạn bè tại các nơi vui chơi hoặc hộp đêm.

Đánh giá chi tiết

Sau mùi hương phiên bản nước hoa “V”  dành cho nữ được ra mắt vào năm 2005, bậc thầy nước hoa người Ý, Valentino Garavani vén màng giới thiệu một chai nước hoa mới, mang tên “V pour Homme”. V pour Homme được thiết kế dành riêng cho nam, mang lớp hương giữa thơm hương gỗ nồng, được tạo ra để tri ân đến Casanovas, toát lên nét lôi cuốn, gợi cảm. Sự hài hòa của nó ẩn giấu một niềm đam mê và tự cao. V pour Homme được cho ra mắt vào năm 2006.

Lần xịt đầu tiên như một cú tát từ hương vị cay nồng của hồ tiêu hồng và cam quýt ngọt. Hương cam quýt nhanh chóng mất dần đi, thay vào đó hương cay nồng tăng lại tăng thêm một bậc, nhưng được hòa quyện với hương vani phong phú, ngọt dịu. Trong 15 phút đầu tiên, hương vị ca cao bắt đầu lộ ra. Đây là hương vị ca cao khô nguyên chất (không có sữa), làm tăng thêm vị nồng và chua cay cho nước hoa. Mùi hương này chuyển dần qua lớp hương giữa, thơm nồng hương gỗ và hoa cỏ, góp phần tạo nên một mùi hương nhiều tầng nhiều lớp, nâng đỡ lẫn nhau, nhưng không lẫn vào nhau. Hương vị ngọt, cay nồng và hương vani chính là mùi hương chủ đạo của V pour Homme, hương gỗ và hoa cỏ là yếu tố phụ hỗ trợ cho hương thơm này. Mùi hương này khá ngọt, nồng nàn và trưởng thành (mặc dù vẫn hơi thơm hương kẹo ngọt). Gỗ đàn hương thường tạo một hương vị mịn màng, nhưng ở mùi hương này thì nó lại trở nên khá khô, bạn có thể cảm nhận được nó, nhưng nó không trở thành yếu tố chính trong tổ hợp mùi hương này.

V pur Homme mang thiết kế thanh lịch, với thân chai màu xám xanh, được in logo “V” trên thân.

Hãy làm sảng khoải tinh thần và cơ thể bạn với Valentino V pour Homme. Đây một mùi hương hoàn hảo mỗi ngày, hương thơm nam tính này sẽ giúp bạn tự tin, sẵn sàng để đón nhận mọi thử thách. Đây chắc chắc là mùi hương tinh vi dành cho các bạn nam mạnh mẽ, lôi cuốn.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa