Luna Rossa Extreme
Luna Rossa Extreme
Luna Rossa Extreme
Luna Rossa Extreme
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Luna Rossa Extreme

Prada

Nhóm nước hoa: Hương cay nồng phương đông

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Daniela (Roche) Andrier

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Thể thao, mạnh mẽ, nam tính.

Tổng quan

Điểm tốt: Mùi hương gợi cảm đẳng cấp và khá hoàn hảo dành cho phái mạnh với hương thơm thuộc nhóm hương cay nồng phương Đông. Thiết kế chai thanh lịch, độc đáo. Độ tỏa hương vừa phải và độ lưu hương lâu cũng góp phần làm nên thành công cho chai nước hoa này.

Chưa tốt: lớp hương đầu ít đặc sắc và ấn tượng nhưng sớm chuyển mình thu hút hơn khi chuyển qua lớp giữa. Tính chất hương thơm không phù hợp với thời tiết ấm nóng mùa xuân hè, đặc biệt là ban ngày. Ít phù hợp với các bạn nam trẻ tuổi.

Tổng quan: Thích hợp dùng cho ban đêm, vào mùa xuân, thu, đông khi tiết trời mát mẽ hơn. Mang lại cho các bạn nam một mùi hương hấp dẫn đầy thu hút, phù hợp hợp với phong cách nam tính, mạnh mẽ và rất thể thao.

Đánh giá chi tiết

Luna Rossa Extreme là dòng nước hoa dành cho phái mạnh, thuộc nhóm hương cay nồng phương Đông. Nó được ra mắt vào năm 2013 bởi Daniela (Roche) Andrier. Hương thơm của dòng nước hoa này mang tinh thần đồng đội và nam tính. Phiên bản này có phần ấm áp và mạnh mẽ hơn so với phiên bản gốc.

Dòng nước hoa này là sự kết hợp tuyệt vời của chiết xuất oải hương. Các thành phần hương hàng đầu là cam bergamot và hạt tiêu đen. Sự ấm áp của hạt tiêu đen tương phản với cam bergamot và hoa cam tạo nên một hương nền đầy thanh khiết và mềm mại cho hương oải hương tỏa sáng. Sự pha trộn phức tạp này được tạo ra một mùi hương với điểm nhấn là quả bách xù kết hợp với hương da từ nhựa labdanum. Ngoài ra tổng thể hương còn có vani và hổ phách.

Chai nước hoa được thiết kế hình chữ nhật với các góc bo tròn, nửa thân trên của chai màu đen được bọc bằng kim loại với khe hở tạo cho người dùng một cách nhìn thoáng hơn. Sọc đỏ đơn giản tạo sự nổi bật.

Đây là dòng nước hoa hoàn hảo nam tính dành cho phái mạnh. Hương thơm của nó kéo dài làm cho bạn cảm thấy tự tin và thoải mái suốt cả ngày với phong cách thể thao, thu hút đầy mạnh mẽ mà các chàng trai luôn theo đuổi.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa