Luna Rossa
Luna Rossa
Luna Rossa
Luna Rossa
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Luna Rossa

Prada

Nhóm nước hoa: Hương cam chanh thơm ngát

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2012

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Daniela (Roche) Andrier

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Lịch lãm, nam tính, quyến rũ

Hương đầu: Cam đắng, Hoa Oải Hương.

Hương giữa: Cây đơn sâm, Cây bạc hà.

Hương cuối: Cây vông vang, Hương Ambroxan.

Tổng quan

Điểm tốt: Một hương thơm nam tính, mang lai cảm giác ấm áp cho người sử dụng. Nước hoa càng tiếp xúc lâu với da, thì mùi hương ngày càng lan tỏa và thơm ngát

Chưa tốt: Hương thơm có phần quá ngot ở lớp hương đầu và có phần nữ tính. Mùi hương gần như không được nhận thấy khi sử dụng vào mùa lạnh, nhất là mùa đông

Tổng quan: Đây là một loại nước hoa nam sử dụng tốt nhất vào ban ngày vào hai mùa xuân và hè. Với hương thơm dễ chịu và ấm áp, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng cho dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Đánh giá chi tiết

Prada đã cho ra mắt một mẫu nước hoa nam mới vào tháng 9 năm 2012, mang tên Luna Rossa. Nước hoa này được đặt tên theo chiếc thuyền và tên của đội đua thuyền buồm "Red Moon" hay còn gọi là "Luna Rossa"; đây là đội đã tham gia vào giải đua thuyền buồm American Cup. Mẫu nước hoa này được lấy cảm hứng từ sự đam mê đổi mới và chiến thắng cùng với phong cách thượng lưu của giới đua thuyền buồm và thế giới biển. Hương thơm của nó thể hiện sức mạnh và sự tươi mát của các yếu tố tự nhiên. Người sáng tạo ra mùi hương nước hoa này là Daniela (Rocher) Andrier.

Hương thơm của nước hoa được xây dựng xung quanh thành phần hương chủ đạo là hương hoa oải hương. Nồng độ và độ tươi mát được làm nổi bật khi sử dụng các thành phần hương cổ điển với phong cách sáng tạo. Lớp hương đầu là tinh dầu hoa oải hương và hương cam đắng. Lớp hương giữa là xô thơm và bạc hà. Lớp hương cuối là cây vông vàng và phân tử ambroxan.

Chai nước hoa được thiết kế hình chữ nhật với các góc cạnh bo tròn, nữa thân trên màu bạc được bọc bằng kim loại với các rãnh nhỏ, hé lộ hình dáng chai bên trong. Có một đường sọc đỏ để làm điểm nhấn cho chai nước hoa.

Luna Rossa có hương thơm mãnh mẽ và nam tính dành cho những người đàn ông thích sự uy tín. Bạn có thể dùng hằng ngày khi đi làm, đi ăn uống cùng bạn bè. Hương thơm của nó tinh tế và kéo dài sẽ khiến bạn cảm thấy hài long sau một ngày dài làm việc. 

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa