Eau Sauvage
Eau Sauvage
Eau Sauvage
Eau Sauvage
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Eau Sauvage

Christian Dior

Nhóm nước hoa: Hương cam chanh thơm ngát

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1966

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Edmond Roudnitska

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Cổ điển, hài hước, gợi cảm.

Tổng quan

Điểm tốt: Mùi hương tươi mát, gợi cảm, ấm áp dành cho các bạn nam, nhưng cũng đầy hấp dẫn cho các bạn nữ. Độ tỏa hương vừa phải, thích hợp để sử dụng ở môi trường văn phòng làm việc. Mẫu chai thiết kế gọn gàng dễ mang theo.

Chưa tốt: Độ tỏa hương thuộc loại trung bình, cần phải sử dụng nhiều lần trong ngày để đảm bảo tác dụng của nước hoa. Mùi hương chưa có tính đột phá so với nhiều sản phẩm trên thị trường. Không phù hợp sử dụng vào mùa lạnh như thu và động, đặc biệt ban đêm.

Tổng quan: Thích hợp dùng cho ngày, vào mùa xuân, hè khi thời tiết dần trở nên ấm nóng. Mang lại một vẻ ngoài lịch lãm, tinh tế cho những phái mạnh theo đuổi phong cách vừa cổ điển nhưng cũng vừa hiện đại.

Đánh giá chi tiết

Nước hoa được giới thiệu vào năm 1966 và tạo ra dưới sự hợp tác với Edmond Roudnitska. Các tác giả đã đưa ra một loại nước hoa huyền thoại và đặc trưng dành cho nam giới với sự tươi mát từ vị cam quýt pha trộn với hoa oải hương cay và lớp hương cuối của gỗ đầy nam tính.

Thiết kế chai toát lên vẻ nam tính với các vết khắc trên chai cùng với dải kim loại sáng bóng quấn quanh chai và nắp bằng kim loại. Những đường vân chạm khắc trên thủy tinh song song nhau như tôn lên nét tinh tế và sang trọng của tổng thể chai nước hoa.

Các âm sắc quyến rũ của rêu và sự xen lẫn của hương hoa nhài mang đến cho Eau Sauvage khía cạnh tuyệt vời và vẻ bí ẩn của nó đã được giảm trong phiên bản hiện thời, cùng với hoa đinh hương làm cho lớp hương giữa trở nên ấm áp hơn. Ngày nay, nó trở nên gần giống với các loại nước hoa cam quýt cổ điển, và mang lại cảm giác ấm trên da. Tuy vậy, Eau Sauvage là hương thơm lấy cảm hứng từ chi cam chanh được hoàn thiện một cách tuyệt vời, và mặc dù nó được sản xuất để dành cho nam giới nhưng phụ nữ cũng không thể cưỡng lại được sức hút của nó.

Trong sáng và bướng bỉnh, Eau Sauvage là nước hoa dành cho giáo phái của sự thanh lịch, tinh tế, và những tâm hồn vui vẻ. Dù bao lần nó đã được chế tác lại, nhưng nó vẫn tươi mát, kín đáo và cổ điển.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa