A*Men
A*Men
A*Men
A*Men
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

A*Men

Thierry Mugler

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1996

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Jacques Huclier

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Rất xa - Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Đông

Phong cách: Nam tính, ấm áp, thoải mái.

Tổng quan

Điểm tốt: Hương thơm gỗ phương đông ấm nồng và đầy cá tính dành cho phái mạnh. Độ lưu hương rất lâu, với mẫu chai thiết kế sang trọng và nam tính

Chưa tốt: Độ tỏa hương khá nồng, không phù hợp với sử dụng ở môi trường đi làm văn phòng, đặc biệt là vào những ngày ấm nóng mùa xuân, hè.

Tổng quan: Hương thơm nam tính, lại mang sự bức phá không gò bó dành cho các bạn nam. Thích hợp để sử dụng vào những đêm trời mát lạnh như thu hay đông. Mùi hương ấm áp, dễ chịu của A*men sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi sự kiện.

Đánh giá chi tiết

Thương hiệu Thierry Mugler đã cho ra mắt một mùi hương gỗ phương đông dành riêng cho phái nam với tên gọi A*Men cologne for Men vào năm 1996. Hai nhà sáng chế nước hoa danh tiếng là  Givaudan và Jacques Huclier đã tạo nên mùi hương này. 

Mùi gỗ hoắc hương và gỗ tuyết tùng Atlas mang đến một cảm giác sành điệu và sang trọng, trong khi đó hỗn hợp bạc hà và oải hương lại đem tới cảm nhận đầy tinh khiết và mới mẻ. Kết thúc của A*Men sẽ là một sức mạnh bùng nổ đầy mãnh liệt khi hương cà phê, cây bồ đề được hòa quyện và khuấy động trong sự trầm ấm, nóng bỏng của xạ hương và đậu tonka.

Được thiết kế bởi Thierry Mugler, mẫu chai tái tạo lại kiểu hình dáng cổ điển của dòng nước hoa dành riêng cho phái mạnh. Những nhánh của biểu tượng ngôi sao dường như sẽ lấn ra ngoài khỏi mép viền và kết hợp với chất liệu cao su màu đen hay bình xịt làm bằng kim loại.

Mùi hương ấm áp, dễ chịu nhưng không kém phần gợi cảm và thu hút của A*men sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi sự kiện, một bữa tiệc tối với gia đình hay đơn giản chỉ là một bữa tụ tập với bạn bè, bạn sẽ luôn tìm thấy sự thoải mái và dễ chịu trong bầu không khí thân thiết quen thuộc ấy. A*men là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chàng trai thích sự thoải mái, không gò bó.

 

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa