Thức uống
Nước hoa thường được làm bằng những hương thơm của nhiều loại nước uống phổ biến trong một số thành phần ở công thức của chúng, có thể lấy từ festive fizz của rượu sâm panh hay hương carmel của Coca Cola, từ những khoái cảm nhiệt đới của Pina Colada hoặc hương kem của một cốc Capuccino. Chúng có thể được thực hiện bởi:
• Sự dụng các thành phần mà tạo nên một công thức mang lại đồ uống ngon (Ví dụ, Coca Cola, trong các nước ép chanh, tinh chất vani, dầu hoa cam, cam, rau mùi và đậu phộng).
• Sự kết hợp của một số nguyên liệu thô với hương thơm từ đồ uống ( ví dụ, hương rượu trong mùi hoa hồng, hương rượu gin của trái bách xù).
• Phân tử tổng hợp đã được chế tạo để tạo ra mùi hương mong muốn.
Lớp hương thức uống trong nước hoa mang đến cảm giác ngon miệng và mọng nước, thường kết hợp với các hương trái cây hoặc hương vị thực phẩm mang đến cảm giác ngon miệng cũng như kích thích khướu giác.
-
Rượu Rum
-
Rượu cô nhắc
-
Rượu sâm panh
-
Rượu Whisky
-
Rượu vang đỏ
-
Rượu Gin
-
Rượu Vodka
-
Cocktail Mojito
-
Rượu hạnh nhân
-
Rượu cô nhắc
-
Xi rô lựu
-
Cocktail Martini
-
Coca-Cola
-
Rượu vang trắng
-
Cocktail Pina Colada
-
Rượu hương chanh
-
Rượu đào Bellini
-
Rượu Tequila
-
Nước chanh
-
Rượu vỏ cam
-
Soda kem
-
Cà phê Cappuccino
-
Rượu mùi đỏ Campari
-
Rượu Vermouth
-
Nước Tonic
-
Cocktail Punch
-
Cocktail Kir Royal
-
Rượu Vodka xạ hương
-
Rượu Rum trắng
-
Rượu vỏ cam xanh
-
Nước Horchata
-
Rượu trưng cất
-
Cocktail Cosmopolitan
-
Rượu Tokaji
-
Cognac Đông Âu
-
Rượu Rum dừa