Little Dress Black

Hoàng Uyên

Hoàng Uyên

Hoàng Uyên - 0 pCoin Đóng góp: 0 Bài viết - 0 Bài đánh giá - 0 Bình luận 09:08 - 21/12/2017

“Dữ dội và dịu êm ” –Little Dress Black như biểu tượng sự cá tính đầy huyền bí , trầm lặng nhưng ẩn chứa sức sống tuôn trào .

Nàng mang trong mình một mùi hương rõ rệt , không xen lẫn không hòa quyện .Mở đầu khá ấn tượng với hương thơm gắt và hơi chút nam tính của gừng và tiêu . Nhưng sau đó “Chiếc váy đen bé nhỏ” lại đầy tinh tế khi biết cách xoa dịu bằng mùi hương của hoa huệ trắng nhẹ nhàng . Làm tổng thể mùi hương trở nên thu hút và ấn tượng . Điều thú vị của Dress Black nằm ở lớp hương cuối , mùi hương ngọt ngào của phong lan pha chút vanila xen lẫn sự mạnh mẽ lôi cuốn rất tự nhiên của hổ phách .

Còn gì quyến rũ hơn một cô nàng luôn biết cách khiêm nhường lúc tĩnh lặng , đầy tự tin như viên ngọc khi cần tỏa sáng trong màn đêm . Với thiết kế nhỏ gọn sang trọng cùng hình ảnh chiếc váy đen ngắn  , Little Dress Black ​ấn tượng người dùng từ vẻ ngoài đến hương thơm . Mùi hương này thích hợp dành cho cô gái độ tuổi 25+. Là món quà trang sức biến bạn trở nên nổi bật , sang trọng giữa các buổi tiệc đêm . Độ tỏa hương rộng cũng là một ưu điểm đáng để chú ý , tuy nhiên độ bám tỏa từ 3-4h