bbbc7a65dc05f7029c3e4a834e9f5cc6 Hương nước hoa Nougat - Kẹo hạnh nhân
Perfumista Nhóm hương nước hoa

Hương nước hoa Nougat - Kẹo hạnh nhân

Kẹo hạnh nhân

Kẹo hạnh phúc là một hương món tráng miệng khá ngọt ngào, hấp dẫn mà phát huy khá tốt đặc tính của quả phỉ và hạnh nhân. Kẹo hạnh phúc có nguồn gốc từ Pháp (thế kỷ 18), nó được làm từ mật ong hoặc đường và hạnh nhân, và đôi khi trái cây. Có ba loại cơ bản của kẹo hạnh phúc. Loại đầu tiên, và phổ biến nhất, là kẹo hạnh phúc màu trắng ( gọi là "mandorlato" hoặc "torrone" ở Ý), được thực hiện với lòng trắng trứng đã đánh với mật ong; nó xuất hiện ở Cremona, Italy vào đầu thế kỷ thứ 15 và ở Montélimar, Pháp, vào thế kỷ thứ 18.