Perfumista Nhóm hương nước hoa

Hương nước hoa Candied Orange - Kẹo cam

Kẹo cam

Kẹo Trái cây đã có từ khoảng thế kỷ thứ 14. Trái cây hoặc võ trái cậy, được đặt trong xi-rô đường nóng để hấp thụ độ ẩm từ bên trong trái cây và bảo quản nó. Tùy thuộc vào kích thước và loại trái cây, quá trình bảo quản có thể mất từ vài ngày đến vài tháng. Các quá trình tẩm ướp liên tục trong xi-rô làm cho trái cây để trở thành bão hòa với đường, Ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật gây hư hỏng do áp suất thẩm thấu không thuận lợi cho chúng sinh sôi.
Stars

Stars

Jimmy Choo

Stars

Năm giới thiệu: 2014

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Dark orange

Dark orange

Incarna parfums

Dark orange

Năm giới thiệu: 2017

Độ lưu hương: Kém - 1 giờ đến 2 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Dalmatian Sage

Dalmatian Sage

The Merchant of Venice

Dalmatian Sage

Năm giới thiệu: 2015

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Rose Gold Edition

Rose Gold Edition

Jimmy Choo

Rose Gold Edition

Năm giới thiệu: 2017

Độ lưu hương: Kém - 1 giờ đến 2 giờ

Độ toả hương: Rất xa - Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

Stars Edition 2015

Stars Edition 2015

Jimmy Choo

Stars Edition 2015

Năm giới thiệu: 0

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Porto Vintage

Porto Vintage

Gustave Eiffel

Porto Vintage

Năm giới thiệu: 2016

Độ lưu hương: Rất kém - Dưới 1 giờ

Độ toả hương: Rất gần - Thoang thoảng trên làn da

Hope

Hope

Agonist

Hope

Năm giới thiệu: 2015

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Rất gần - Thoang thoảng trên làn da