111eed69dbdbea0db9e5906636cd2bc2 Hương nước hoa Panna cotta - Bánh Panna cotta
Perfumista Nhóm hương nước hoa

Hương nước hoa Panna cotta - Bánh Panna cotta

Bánh Panna cotta

Một hương mang vị sữa và cà phề khiến gợi nhớ đến những món tráng miệng nổi tiếng của Ý. Panna cotta là một món tráng miệng nổi tiếng của Ý, được làm bằng kem, sữa, đường và gelatin. Các bánh cotta panna nguyên bản được cảm nhận và có hương vị như "kem nấu", nhưng đòi hỏi phải theo dõi của nhiệt độ lò và thời gian rất cẩn thận. Công thức nấu ăn thay thế, chủ yếu được sử dụng trong các nhà hàng bên ngoài nước Ý, sử dụng kem, sữa và đường, trộn với gelatin, và để cho nó nguội đến khi định hình.