e64e472ff8e0db5965b98576ae089b58 Hương nước hoa Macarons - Bánh Macarons
Perfumista Nhóm hương nước hoa

Hương nước hoa Macarons - Bánh Macarons

Bánh Macarons

Bánh Macaron là một hương phổ biến khá thú vị khi nó tạo dựng được cảm giác vừa ngọt vừa đắng với một chút mặn của món bánh tráng miệng maconron. Hương được xây dựng dựa trên hương thơm hạnh nhân và tinh chất cây vòi voi. Macaron có thể là một loại bánh nướng hoặc là bánh tùy vào sự nhận định. Các thành phần chính của macaron là đường, lòng trắng trứng, hạnh nhân, dừa hoặc các loại hạt. Có rất nhiều loại khác nhau của bánh macaron, nhưng bản gốc là một loại bánh meringue hạnh nhân với lớp vỏ giòn và trong nhân mềm mại