HÃNG NƯỚC HOA TOKYO MILK PARFUMARIE CURIOSITE

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fragrances

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Tokyo Milk Parfumarie Curiosite là thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ được thành lập từ Denver – Công ty của nhà thiết kế Margot Elena. Margot Elena cũng là người thành lập các thương hiệu Lollia và Love & Toast

Tokyo Milk Parfumarie Curiosite cung cấp “Những sản phẩm đáng mơ ước”: nước hoa, xà phòng, sản phẩm chăm sóc cơ thể và nến thơm. Các sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng trong các chai, ống và hộp cùng những cái tên đặc biệt. Ngoài ra, công ty còn cung cấp thiệp chúc mừng, mỹ phẩm, gương bỏ túi được thiết kế theo phong cách của Tokyo Milk 

Các sản phẩm của Tokyo Milk được đóng gói theo phong cách cổ điển với nhãn hiệu màu nâu trắng, trang trí tông màu nâu đỏ. Các dòng nước hoa thương hiệu Tokyo Milk thường mang đặc trưng từ hương trái cây, hương hoa hoặc hương gỗ.

Năm 2011, Tokyo Milk giới thiệu "Tokyo Milk Dark” – một bộ sưu tập mới có bao bì màu đen với logo màu trắng và một sự phân biệt nhỏ bằng màu sắc đối với từng mùi hương. Bộ sưu tập có sự đa dạng hơn về hương liệu và phong cách, với những hình ảnh sắc nét và những cái tên đầy sáng tạo gợi lên mặt tối của cuộc sống. Fate and Fortune là dòng nước hoa mới nhất nằm trong bộ sưu tập "Tokyo Milk Dark”.

Hãng nước hoa Tokyo Milk Parfumarie Curiosite  hiện có khoảng 47 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2000 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2012. Chuyên gia nước hoa của hãng Tokyo Milk Parfumarie Curiosite  chính là nhà sáng lập Margot Elena.

CHƯA XÁC ĐỊNH NĂM RA MẮT