HÃNG NƯỚC HOA SARAH JESSICA PARKER

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Celebrity

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Coty

Sarah Jessica Parker là một nữ diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai diễn Carrie Bradshaw trong loạt phim truyền hình bom tấn “"Sex and the City".

Phong cách riêng của Parker và cá tính thời trang đặc biệt của cô thông qua các nhân vật mà cô thể hiện trong phim đã mang đến cơ hội cho Parker trở thành người mẫu của The Gap. Cô cũng từng sở hữu một dòng quần áo riêng tại cửa hàng lẻ Steve and Barry. Thế nhưng, cửa hàng này ngày nay đã không còn tồn tại. Hãng nước hoa Coty cũng đã từng lấy hình ảnh của Parker làm nguồn cảm hứng để sáng tạo ra dòng nước hoa độc đáo mang tên Lovely ra mắt vào năm 2005. Lovely đã giành được sự yêu thích của nhiều người thông qua chiến dịch quãng cáo rộng rãi sử dụng giọng nói và hình ảnh của Parker. Chiến dịch quãng cáo này đã giành được giải Fifi năm 2006 với hạng mục “chiến dịch quãng cáo quốc gia tốt nhất”

Dòng nước hoa đầu tiên mang lại thành công rực rỡ đã dẫn đến mối quan hệ tiếp tục hợp tác tốt đẹp. Sau đó, hàng loạt những dòng nước hoa mới được ra đời, điển hình như Covet (2007), bộ 3 Twlight, Dawn và Endless (2009), phiên bản cải tiến Lovely and Covet và những dòng nước hoa mới nhất SJP NYC (2009) và SJP NYC Pure Crush (2011).

Hãng Sarah Jessica Parker có 9 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra đời năm 2005 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2011. Hãng Sarah Jessica Parker  hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Ann Gottlieb, Frank Voelkl, Stephen Nilsen, Yann Vasnier, Clement Gavarry, Laurent Le Guernec and Honorine Blanc.

2016
2007
2005
CHƯA XÁC ĐỊNH NĂM RA MẮT