Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Prescriptives

Hãng nước hoa Prescriptives

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Cosmetics

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Estee Lauder

Prescriptives là một thương hiệu mỹ phẩm Mỹ và là một bộ phận của hãng Estee Lauder được thành lập năm 1979. Điềm nổi bật của mỹ phẩm Prescriptives là các sản phẩm có thể tùy chỉnh màu sắc da theo lựa chọn, thích hợp với các tông màu da của khách hàng. Công ty đã cho ra đời một dịch vụ gọi là “bảng màu” để giúp khách hàng lựa chọn màu kem nển tốt nhất cho làn da của họ.

Prescriptives gia nhập vào thế giới nước hoa vào năm 1987 thông qua việc giới thiệu dòng nước hoa đầu tiên mang tên “Calyx” được tạo ra từ chuyên gia nước hoa Sophia Grojsman. Hương thơm độc đáo của “Calyx” là sự pha trộn tinh tế giữa hương hoa và hương trái cây đang trở thành xu hướng vào cuối thế kỷ 20. Ngày này, “Calyx” vẫn là dòng nước hoa dành cho phụ nữ bán chạy nhất ở mọi lứa tuổi của thương hiệu Prescriptives.

Năm 2009, Công ty Estee Lauder gây sốc cho ngành mỹ phẩm thế giới khi tuyên bố đóng cửa dòng Prescriptives sau 30 năm hoạt động. Những khách hàng quen thuộc của Prescriptives đã than phiền khi mất di8 những sản phẩm yêu thích của họ. Trong một thời gian ngắn, đã có hơn 25.000 email vận động khôi phục thương hiệu  Prescriptives từ hơn 180.000 khách hàng trung thành. Năm 2011, thương hiệu Prescriptives đã thực sự được cứu thông qua các trang mạng trực tuyến. “Calyx” là dòng nước hoa duy nhất của thương hiệu Prescriptives hiện vẫn còn sản xuất và được bày bán trên các trang web hoặc một số quầy mỹ phẩm.

Hãng nước hoa Prescriptives hiện chỉ có 4 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1987 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2009. Hãng Prescriptives hợp tác cùng chuyên gia nước hoa Sophia Grojsman.

Nước hoa Prescriptives có tổng cộng 4 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Prescriptives có 4 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1987 và gần đây nhất là vào năm 2009. Nước hoa Prescriptives được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Sophia Grojsman

Prescriptives là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Prescriptives được phân loại vào nhóm Mỹ phẩm. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Estee Lauder

2009
Calyx Sheer Exhilaration

Calyx Sheer Exhilaration

Calyx Sheer Exhilaration

Năm giới thiệu: 2009

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

2000
Potion

Potion

Potion

Năm giới thiệu: 2000

Độ lưu hương: Rất kém - Dưới 1 giờ

Độ toả hương: Rất gần - Thoang thoảng trên làn da

1998
Flirt

Flirt

Flirt

Năm giới thiệu: 1998

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

1987
Calyx

Calyx

Calyx

Năm giới thiệu: 1987 - Nồng độ: EDP

Phong cách: Cổ điển, Tính tế, Tao nhã

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay