Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Pilar & Lucy

Hãng nước hoa Pilar & Lucy

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: niche

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Pilar & Lucy là một thương hiệu nước hoa được thành lập tại Hollywood, Los Angeles

Thương hiệu được thành lập bởi Victoria, một cựu vũ công ba-lê, diễn viên kiêm người mẫu, và Gretchen, một nhà thơ và đồng thời là cựu quản lý cửa hàng Kitson tại phía Tây Hollywood. Victoria lớn lên tại New York và khi chuyển đến sống tại Los Angeles, cô đã nảy ra ý tưởng tạo nên một dòng nước hoa riêng, kết hợp vẻ hào nhoáng nữ tính của Hollywood và sự tinh tế cổ điển của thành phố New York.

Nước hoa của thương hiệu và những thiết kế của chúng được lấy cảm hứng từ phong cách Hollywood cổ và tông màu chủ đạo của thương hiệu là đen, đỏ và hồng. Những nguồn cảm hứng cổ điển đầy sang trọng được sử dụng bằng một sự sáng tạo đầy  mới mẻ. Những chai nước hoa cũng được đặt một cái tên đầy sự vui tươi của thơ ca như "Tiptoeing Through Chambers of the Moon” (Tạm dịch: Nhón chân bước qua những căn phòng mặt trăng". Pilar & Lucy cho ra hàng loạt các sản phẩm Eau de Parfum, Parfum Extracts, nến thơm và các sản phẩm dưỡng thể khác. Thương hiệu còn dùng những đoạn vải lông để trang trí những chai nước hoa của họ.

Victoria còn phát biểu thêm: "Trong mỗi sáng tạo của Pilar & Lucy, tôi luôn tìm cách kết hợp những nét nghệ thuật của riêng tôi và những kỷ niệm về tuổi thơ ấu vào những chai nước hoa đó. Tôi hy vọng rằng những chai nước hoa này sẽ giúp đưa bạn đến với những hoài niệm của riêng bạn".

Rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới là người hâm mộ của dòng nước hoa này:  Britney Spears, Carmen Electra, Mena Suvari và Jennifer Love Hewitt.

Chai nước hoa đầu tiên của thương hiệu được tung ra vào năm 2003 và được đặt tên là “The Exact Friction of Stars”.

Nước hoa Pilar & Lucy hiện tại có 3 chai nước hoa nữ được sản xuất từ 2003

Nước hoa Pilar & Lucy có tổng cộng 3 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Pilar & Lucy có 3 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2003 và gần đây nhất là vào năm 2004

Pilar & Lucy là hãng nước hoa Mỹ. Đây là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Pilar & Lucy được phân loại vào nhóm Nước hoa

2004
Tiptoeing Through Chambers of the Moon

Tiptoeing Through Chambers of the Moon

Tiptoeing Through Chambers of the Moon

Năm giới thiệu: 2004

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

2003
To Twirl All Girly

To Twirl All Girly

To Twirl All Girly

Năm giới thiệu: 2003

Độ lưu hương: Rất kém - Dưới 1 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

The Exact Friction of Stars

The Exact Friction of Stars

The Exact Friction of Stars

Năm giới thiệu: 2003

Độ lưu hương: Kém - 1 giờ đến 2 giờ

Độ toả hương: Rất gần - Thoang thoảng trên làn da