Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Oleg Cassini

Hãng nước hoa Oleg Cassini

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Euroitalia SRL

Oleg Cassini (1913 –2006) là một nhà thiết kế thời trang và là một người tạo nên những biểu tượng của phong cách. Ông là người gốc Nga, sinh ra ở Paris như là một Oleg Cassini Loiewski, người con của Count và Countess Cassini, lớn lên tại Florence, Ý và chuyển đến Mỹ vào năm 1936, nơi ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là mộ nhà thiết kế thời trang.

Ông bắt đầu là một nhà thiết kế phục trang cho các hãng phim lớn của Hollywood, bộ phim đầu tiên của ông là “I Wanted Wings” vào năm 1941.  Sau thế chiến thứ 2, ông trở về New York với tư cách là Trung úy Cassini và mở một thương hiệu thời trang của riêng mình và thiết kế những bộ cánh may sẵn với vẻ ngoài thanh lịch trong khi vẫn tiếp tục làm việc cho truyền hình và nhạc kịch Broadway. Sau đó, ông trở thành Thư kí Phong cách Nghệ thuật cho Nhà Trắng và may những bộ cánh cho Jacky Kennedy, được cho là Đệ nhất Phu nhân nổi tiếng nhất. Ông đã thiết kế một danh mục gồm 300 trang phục cho bà. Vẻ ngoài mang phong cách Camelot mà ông đã tạo ra cho bà trở nên vô cùng phổ biến.

Sau 2 cuộc hôn nhân (với Mary Fahrney và nữ diễn viên Gene Tierney), Cassini hẹn hò và đã suýt nữa đã kết hôn với bà và đã tạo nên một phong cách cho bà. Phong cách thanh lịch vượt thời gian của ông được đánh giá cao trong số những người đẹp nổi tiếng của thế kỉ 20 và 21. Không chỉ vậy, ông còn là nhà thiết kế nổi tiếng đầu tiên, ông cũng chính là người đã sáng tạo lại thời trang dành cho nam giới bằng cách đem lại màu sắc cho những chiếc áo vốn chỉ mang một màu trắng. Trong năm 1990, Ông thành lập một quan hệ đối tác với David’s Bridal và thiết kế những chiếc vày cưới cho đến khi ông qua đời.

Nước hoa danh cho phái đẹp đầu tiên của ông mang tên Cassini được quảng bá vào năm 1990.

Oleg Cassini có 4 mẫu nước hoa được sản xuất ra thị trường. Phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 1978 và mới nhất là vào năm 1998. Trong đó, nước hoa Oleg Cassini có 2 chai nước hoa nam, 2 chai nước hoa nữ.

Nước hoa Oleg Cassini có tổng cộng 4 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Oleg Cassini có 2 chai nước hoa nam, 2 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1978 và gần đây nhất là vào năm 1998

Oleg Cassini là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Oleg Cassini được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Euroitalia SRL

1998
Black Tie

Black Tie

Black Tie

Năm giới thiệu: 1998

Độ lưu hương: Rất kém - Dưới 1 giờ

Độ toả hương: Rất gần - Thoang thoảng trên làn da

1994
Cassini for Men

Cassini for Men

Cassini for Men

Năm giới thiệu: 1994

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

1990
Cassini

Cassini

Cassini

Năm giới thiệu: 1990

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Rất xa - Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

1978
Reporter for Men

Reporter for Men

Reporter for Men

Năm giới thiệu: 1978

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét