Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Odori

Hãng nước hoa Odori

Quốc gia: Italy

Lĩnh vực kinh doanh chính: niche

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Sau bộ sưu tập chính Bois 1920 được giới thiệu vào năm 2005, Enzo Galardi tiếp tục cuộc hành trình của mình trên con đường của những tư tưởng và nghệ thuật. Một dòng nước hoa đặc biệt mới của ông đã được ra mắt. Nó mang tên là ODORI, lấy cảm hứng và chỉ dành riêng cho thành phố của Ý, Florence, nơi kể vể những câu chuyện của những tinh chất từ các cửa hàng, những quảng trường, các tòa nhà cổ xưa của lịch sử và hương thơm của thành phố.

Bộ sưu tập nước hoa mới, Profumo di Firenze – ODORI bao gồm: Cuoio, Spigo, Tabacco, Zafferano, Iris, Gli Odori.

Sáu mẫu nước hoa mới này đã cho thấy được tính độc đáo thông qua sự tương quan của các tinh chất và những bao đựng tạo nên sự hiện đại riêng cho từng loại nước hoa. Những khung gỗ dùng để đóng khung mỗi chai thủy tinh được thực hiện với kĩ thuật đặc biệt, đòi hỏi cả một quá trình tổng thể trước khi nó được gắn vào mặt kính thủy tinh. Lọ nước hoa được trang trí với các chi tiết từ những mẩu da thuộc tốt nhất Florence, điều mà đã mang đến sự đánh dấu cho nghệ thuật sáng tạo cũng như là người sáng chế. Mỗi mẫu chai cũng tượng trưng cho sự hợp nhất của truyền thống và sự tối giản.

Cuoio là một loại nước hoa gợi cảm nhất, nước hoa bao gồm những yếu tố trôi bồng bềnh qua những con đường nhỏ hẹp của Florence, nơi mà một cửa hàng da thủ công mỹ nghệ được thành lập vào năm 1292. Spigo là một loại nước hoa của những vùng địa phương xung quanh Florence. Hương thơm của nó được dệt từ những nốt hương hoa nhỏ nhắn thơm ngát, được phản ánh bởi sự cân bằng và tươi mát. Nước hoa này được định nghĩa như là linh hồn của thành phố. Mẫu nước hoa thứ 3 trong bộ sưu tập đó là Tabacco, lấy cảm hứng từ một vụ thu hoạch thuốc lá bởi một người phụ nữ làm việc trên một cách đồng, thu nhặt những chiếc lá dậy mùi thơm và bám vào bán tay và làn da của cô ấy một cách rõ rệt.

Zafferano hay còn gọi là Saffron (nghệ tây) là nước hoa thứ 4 trong bộ sưu tập. Nó nhắc cho chúng ta rằng người cổ đại đã sử dụng nó như một loại gia vị quý. Hy Lạp, La Mã, Ba Tư và Ai Cập đã tin vào những tính chất của nó vì màu sắc, hương thơm, tác dụng gây say và tính kích dục của nó. Chuyện kể rằng Zeus thường ngủ trên một chiếc giường được bao phủ bằng nghệ tây. Những kẻ ngụy thiện sử dụng nghệ tây để chữa bệnh và cư dân của xứ Ba Tư cổ đại đã đặt tên cho nó là Safra với đức tin rằng màu sắc của nghệ tây là biểu tượng của vàng và ánh sáng. Sự kết nối giữa thành phố và nghệ tây đã tồn tại từ thời cổ đại. Điều đó đã được các đoàn lữ hành từ phía Đông đem đến Florence 1000 năm về trước, trong hình dáng của hàng ngàn bông hoa được hái vào lúc bình minh.

Nước hoa thứ 5, Iris, là một trong những biểu tượng của Florence, một loài hoa tinh tế, kẻ tùy tùng của mùa xuân. Loài hao này được chọn làm biểu tượng của Cộng hòa Florence trong thời Trung Cổ. Loài hoa xinh đẹp, thanh lịch này sẽ phải làm khô dần sau 1000 ngày để lấy được chiết xuất hương thơm của nó.

Gli Odori là một loại nước hoa thảo dược, một sự kết hợp của cây xô thơm, cây hương thảo và sự kì diệu bất tận của những tinh chất thơm, hương thơm trong nước hoa có thể được cảm nhận bên trong thành phố mỗi khi mùa xuân đến. Sự tập trung của các hỗn hợp thảo dược dậy mùi trên những phiên chợ, những chậu hoa màu xanh lá nhỏ nhắn xanh tốt và mùi hương say say từ những khung cửa sổ.

Một loạt những mùi hương của Florence sẵn có trong 6 mẫu nước hoa của Enzo Galardi. Một gói độc quyền được gới thiệu gần đây và nó bao gồm một vali nhỏ với 6 mẫu nước hoa đến từ bộ sưu tập Odori. Phiên bản này đã được kiểm kê và được bán ra với số lượng có hạn chỉ với 20 chiếc vali. Những chiếc vali sang trọng, được làm bằng da thuộc tốt nhất và nó là sáng tạo của Enzo Galardi. Nó được làm ra bởi một bậc thấy về tiểu thủ công về da thuộc, người vẫn giữ và sử dụng những kĩ thuật xa xưa quen thuộc từ thời cổ đại. Một sự kết hợp của những hương liệu của Florence có sãn trong một bộ đi kèm với một danh mục, có chữ kí và được liệt kê ra bởi nhà sáng tạo Enzo Galardi.

Odori là một thương hiệu nước hoa mới. Hãng Odori có 6 mẫu nước hoa trong danh mục nước hoa của chúng tối và tất cả đều được ra mắt vào năm 2008. Trong đó, nước hoa Odori có 0 chai nước hoa nam, 0 chai nước hoa nữ và 6 chai nước hoa dành cho nam và nữ. Người đã góp phần vào việc sáng tạo nên những mùi hương này là Enzo Galardi.

Nước hoa Odori có tổng cộng 6 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Odori có 6 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2008. Nước hoa Odori được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Enzo Galardi

Odori là hãng nước hoa Ý. Đây là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Odori được phân loại vào nhóm Nước hoa

2008
Cuoio

Cuoio

Cuoio

Năm giới thiệu: 2008

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Spigo

Spigo

Spigo

Năm giới thiệu: 2008

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Tabacco

Tabacco

Tabacco

Năm giới thiệu: 2008

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Zafferano

Zafferano

Zafferano

Năm giới thiệu: 2008

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Iris

Iris

Iris

Năm giới thiệu: 2008

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Rất gần - Thoang thoảng trên làn da

Gli Odori

Gli Odori

Gli Odori

Năm giới thiệu: 2008

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay