Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Isabel Derroisne

Hãng nước hoa Isabel Derroisne

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: n/a

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Thương hiệu Isabel Derroisne được thành lập vào năm 1995 và là một phần của tập đoàn Yves Rocher. Với sự có mặt tại các quốc gia như Pháp, Đức, Thũy Điển, Ý và Tây Ban Nha, thương hiệu đã đẩy nhanh doanh thu của mình từ việc bán hàng qua mạng, qua các cửa hàng và tiếp thị trực tiếp. Isabel Derroisne tập trung vào việc sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến nhất. Các sản phẩm của họ đều được lấy cảm hứng từ những cảm xúc mà những nhà điều chế nước hoa trẻ đưa vào nước hoa. Ngoài ra cũng còn nhiều yếu tố khác đóng vai trò là nguồn cảm hứng, không chỉ là cảm xúc, mà còn có thể là những khoảnh khắc gặp gỡ, những cảnh đẹp hoặc một sáng kiến bất chợt nảy ra.

Các nguyên liệu mà thương hiệu Isabel Derroisne sử dụng đều rất quý hiếm và tự nhiên. Chai nước hoa của thương hiệu mang thiết kế độc đáo và được chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết để phù hợp với mùi hương mà nó chứa đựng. Ngoài các sản phẩm nước hoa dành cho nam và nữ trong danh mục sản phẩm, thương hiệu còn giới thiệu các loại nước hoa xịt phòng, sản phẩm dưỡng thể và mỹ phẩm.

Nhưng chai nước hoa đầu tiên của Isabel Derroisne là Ame Touscane và Pour L'Amour de L'Inde vào năm 1996. Ame Touscane là một chai nước hoa thuộc dòng hương hoa cỏ dành cho nữ với hai nốt huông chính là hoa diên vĩ và hoa mộc tê. Pour L'Amour de L'Inde là một mùi hương phương Đông - hoa cỏ kỳ ảo và ấm áp được xây dựng xung quanh các nốt hương hồ tiêu và hoa hồng.

Kể từ năm 2000, thương hiệu cũng đã bắt đầu cho ra mắt một số chai nước hoa nam.

Nước hoa Isabel Derroisne hiện tại có 29 chai nước hoa được sản xuất từ 1996 đến 2012. Trong đó, nước hoa Isabel Derroisne có 3 chai nước hoa nam, 26 chai nước hoa nữ

Nước hoa Isabel Derroisne có tổng cộng 3 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Isabel Derroisne có 3 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2000 và gần đây nhất là vào năm 2011

2011
Jardin d'Antalya

Jardin d'Antalya

Jardin d'Antalya

Năm giới thiệu: 2011

Độ lưu hương: Rất kém - Dưới 1 giờ

Độ toả hương: Rất gần - Thoang thoảng trên làn da

2000
Jardin de Bali

Jardin de Bali

Jardin de Bali

Năm giới thiệu: 2000

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Rất xa - Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

Chưa xác định năm ra mắt
Gandali

Gandali

Gandali

Năm giới thiệu: 0

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay