Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Ginestet

Hãng nước hoa Ginestet

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: Beverages

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Ginestet là một hãng rượu vang Bordeaux huyền thoại của Pháp có tuổi đời hơn trăm năm. Hãng được thành lập bởi Fernand Ginestet vào năm 1897, định cư tại Quais de Bacalan ở Bordeaux. Fernand Ginestet tạo ra “Estate and Trade Union” (Bất động sản và Liên minh Thương mại), vì vậy luôn đi tiên phong trong những gì mà ngày nay được biết đến là “Interprofession Bordelaise”. ”Bất động sảng và Liên minh Thương mại” đổi tên thành Hội đồng Rượu Bordeaux vào năm 1948.

Qua lịch sử của mình, hãng định cư tại trong một số toà lâu đài nổi tiếng như: Château Citran, Château Gruaud Larose, Château Broustet, Château Ferrière, Château Haut-Bages Libéral, Château Camensac, Château Chasse Splee, Château La Gurgue và Château Gressier Grand Poujeaux.

Maison Ginestet được tiếp quản bởi Tập đoàn Taillan, thuộc sở hữu của gia đình Merlaut vào năm 1978. Tập đoàn Taillan mở rộng danh mục đầu tư cổ phần đặc biệt bằng cách mua lại bất động sản của Château Brouste, 2ème Cru Classé en (Tăng trưởng Phân loại thứ 2) vào năm 1855 được đặt tại Barsac-Sauternes vào năm 2010.

Ngày nay, hãng có khoảng 100 nhân sự và công việc của họ dựa trên việc củng cố hành chính và sản xuất các loại rượu vang sở hữu biểu tượng của Ginestet, cả ở Pháp và toàn thế giới. Ginestet đã phát triển một số thương hiệu phù hợp với những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Những sản phẩm đó là Ginestet, Francês Roots, CAP270 by Ginestet và Marquis de Chasse.

Vào năm 2008, Ginestet giới thiệu 2 mẫu nước hoa đầu tiên: Brotytis và Sauvignonne. Mùi hương của nó được lấy cảm hứng từ một số hương liệu được sử dụng trong các loại rượu vang, các hương liệu chính của rượu vang Bordeaux. Hương thơm được tạo ra với sư hợp tác với xưởng chế nước hoa uy tín Floresence đến từ Grace. Việc sản xuất bắt đầu bằng việc lựa chọn 3 loại rượu của Ginestet: rượu vang trắng khô, rượu vang đỏ và Sauternes – rượu từ người nhượng quyền tại cùng Sauternais của Bordeaux. Ba loại rượu đã được gửi đến viện tinh chế rượu ở Bordeaux để khám phá những phân tử ban đầu màu sau này dùng để sử dùng để tạo nên những loại nước hoa.

Hãng Ginestet có 3 mẫu nước hoa trong danh mục của chúng tôi. Phiên bản đầu tiên được sản xuất vào năm 2003 và mới nhất là vào năm 2008. Trong đó, nước hoa Ginestet có 1 chai nước hoa nam, 2 chai nước hoa nữ.

Nước hoa Ginestet có tổng cộng 3 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Ginestet có 1 chai nước hoa nam, 2 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2003 và gần đây nhất là vào năm 2008

Ginestet là hãng nước hoa Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Ginestet được phân loại vào nhóm Thức uống

2008
Sauvignonne

Sauvignonne

Sauvignonne

Năm giới thiệu: 2008

Độ lưu hương: Rất kém - Dưới 1 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Botrytis

Botrytis

Botrytis

Năm giới thiệu: 2008 - Nồng độ: EDT

Phong cách: Sang trọng, Hấp dẫn, Thu hút

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

2003
Le Boise

Le Boise

Le Boise

Năm giới thiệu: 2003

Độ lưu hương: Rất kém - Dưới 1 giờ

Độ toả hương: Rất gần - Thoang thoảng trên làn da