HÃNG NƯỚC HOA ETAT LIBRE D`ORANGE

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fragrances

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Etat Libre d'Orange ("Free State of Orange") là một thương hiệu nước hoa Pháp được thành lập bởi Etienne de Swardt vào năm 2006. Phương châm hoạt động của công ty là  Le parfum est mort, vive le parfum! ("Perfume is dead, long live perfume!"). Công ty nhanh chóng nổi tiếng khi cho ra đời nhiều sản phẩm táo bạo, khác lạ với những cái tên và hình ảnh đã gây ra nhiều cuộc tranh luận.

Etienne de Swardt sinh ra tại Nam Phi, sau đó ông chuyển đến Paris để làm việc cho hãng Givenchy và tạo ra những dòng nước hoa dành cho vật nuôi "Oh My Dog!";  "Oh My Cat!". Ông đã thành lập công ty Etat Libre d'Orange để thoát khỏi những khuôn khổ áp đặt trong ngành công nghiệp nước hoa truyền thống và những cấm kỵ trong thị trường nước hoa hiện đại. Nước hoa thương hiệu Etat Libre d'Orange lấy cảm hứng từ chủ để tình dục và sự khêu gợi được bộc lộ thông qua mùi hương, tên và hình ảnh.

Công ty hợp tác với nhiều chuyên gia nước kỳ cựu để tạo ra những mùi hương độc đáo. Mỗi loại nước hoa thương hiệu Etat Libre d'Orange đều đi kèm cùng những hình ảnh độc đáo được thiết kế đồ họa tinh xảo bởi đội ngũ chuyên nghiệp Ich & Kar.

Hãng Etat Libre d'Orange đã soạn thảo bản “Tuyên ngôn Độc lập” với 6 bài báo phác thảo về cách tiếp cận sáng tạo của công ty, cam kết nguyên liệu chất lượng cao, bao bì đơn giản và khái niệm độc đáo. Nước hoa thương hiệu Etat Libre d'Orange phân loại theo giới tính và được đóng gói trong các mẫu chai y hệt nhau. Năm 2007, lần đầu tiên thể hiện sự khác biệt trong bao bì khi ra mắt dòng nước hoa Tom of Finland. Công ty đã hợp tác với một số nhân vật nổi tiếng như Rossy de Palma, Tilda Swinton và Sex Pistols để sản xuất dòng nước hoa phiên bản đặc biệt nhằm tưởng nhớ đến Tom of Finland và Josephine Baker

Hãng nước hoa Etat Libre d`Orange hiện có khoảng 35 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2006 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Etat Libre d`Orange hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Antoine Maisondieu, Christine Nagel, Antoine Lie, Mathilde Bijaoui, Shyamala Maisondieu, Violaine Collas, Nathalie Feisthauer, Ralf Schwieger, Cecile Matton and Quentin Bisch.