Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Courvoisier Cognac

Hãng nước hoa Courvoisier Cognac

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: niche

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Courvoisier là một thương hiệu rượu cognac được sở hữu bởi Beam Suntory, một công ty con của tập đoàn Suntory Holdings của Osaka, Nhật Bản. Thương hiệu có cơ sở sản xuất tại một thị trấn mang tên Jarnac của vùng Charente tại Pháp.

Emmanuel Courvoisier đã lập ra một công ty rượu cùng với Louis Gallois, và sau đó là thị trưởng của Bercy vào năm 1809 tại thủ đô Paris, ở vùng ngoại ô của Bercy. Mục đích ban đầu của công ty là đóng vai trò là người buôn bán những loại rượu cognac hảo hạng nhất trong khu vực. Sau đó, cả hai đã quyết định rằng để có được những chai rượu cognac ngon nhất, họ phải chuyển khu vực kinh doanh và trở thành nhà sản xuất loại rượu này. Quá trình sản xuất có tuổi đời hơn 200 năm vẫn không thay đổi từ khi Courvoisier được dời về Bercy.

Vào năm 1988, nhà thiết kế dòng Art Deco, Erte, đã đặt công ty làm ra những mẫu chai Courvoisier có số lượng có hạn chứa loại rượu cognax Grande Champagne, được sản xuất vào năm ông sinh ra, 1892. Bảy mẫu thiết kế độc đáo thể hiện nhiều giai đoạn trong quá trình chưng cất rượu được thể hiện thông qua những thiết kế đầy sáng tạo của Erte.

Mối hợp tác tiếp theo của Courvoisier trong lĩnh vực thời trang chính là với Vivienne Westwood, một nhà thiết kế người Anh vào năm 2005. Những chai rượu The Courvoisier XO được thiết kế bởi Vivienne Westwood chỉ được sản xuất với số lượng có hạn là 150 chai và được bán độc quyền tại  Harvey Nichols.

Chai rượu Courvoisier có tuổi đời cao nhất là vào năm 1789, được hé lộ cho công chúng tại sự kiện Alchimie L’Atelier của trung tâm thương mại Harrod. Được tìm thấy trong hầm chứa của một nhà sưu tập người Hà Lan, Bay van der Bunt, và chai nước hoa đã được bày bán với giá là 90.000 Euro.

Nước hoa Courvoisier Cognac hiện tại có 1 chai nước hoa nam được sản xuất vào năm 2006. 

Nước hoa Courvoisier Cognac có tổng cộng 1 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Courvoisier Cognac có 1 chai nước hoa nam. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2006. Nước hoa Courvoisier Cognac được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alexis Dadier

Courvoisier Cognac là hãng nước hoa Pháp. Đây là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Courvoisier Cognac được phân loại vào nhóm Thức uống

2006
Courvoisier L’edition Imperiale

Courvoisier L’edition Imperiale

Courvoisier L’edition Imperiale

Năm giới thiệu: 2006

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Rất xa - Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét