HÃNG NƯỚC HOA ALFRED SUNG

Quốc gia: Canada

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Elizabeth Arden

Alfred Sung là một nhà thiết kế người Canada danh tiếng và được toàn thế giới công nhận. Ông đã nhận được nhiều giải thưởng cho những cảm hứng nghệ thuật của ông trong ngành thời trang và nước hoa. Alfred là người đại diện cho sự tối giản tinh tế, với một chút cổ điển trong các sang tạo của ông ấy. Ông cho biết:”Tôi rất yêu thích vẻ đẹp và còn gì đẹp đẽ hơn bằng một người phụ nữ trong ngày cưới của cô ấy”.

Là một nghệ sĩ xuất chúng, ông đã thiết kế một bộ sưu tập áo cưới với đủ mọi hình dáng, từ lãng mạn, cổ điển đến xa hoa và tao nhã. Với các sang tạo này, ông đã cống hiến rất nhiều cho trang phục của các cô dâu, bao gồm cả trang sức và nước hoa thích hợp.

Nước hoa của Alfred Sung tỏa hương theo một cách đặc biệt. Nước hoa toát lên vẻ giản dị, tự nhiên và tao nhã, ông đã tạo ra một bản nhạc của các mùi hương phù hợp với hình ảnh của sự hài hòa tuyệt đối.

Một số nước hoa của ông nhấn mạnh vào ngày cưới từ tên đến các thành phần trong đó – Forever, Jewel, Pure – và các thành phần trong tất cả các chai nước hoa của ông đều lấy cảm hứng từ một dòng chảy và mạch năng lượng. và khả năng của chúng để tạo ra sự cân bằng và hài hòa bên trong

2009
2006
2005
2002
Hei

Hei

2000
Shi

Shi

1997
1995
1992
1990
1989
1986