Chào mừng mọi người đến với

PERFUMISTA GEN 2

Đầu tiên thay mặt team perfumista.vn cám ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ perfumista.vn trong thời gian rất lâu vừa qua. Tuy nhiên sau gần 3 năm bắt tay vào phát triển dự án, vì rất nhiề lý do chủ quan cũng như khách quan, perfumista.vn gặp rất nhiều khó khăn trong việc ra mắt phiên bản mới. Tuy nhiên tin mừng là trong tháng 04.2017, một phiên bản mới hoàn toàn với chức năng mới, giao diện mới hoàn toàn sẽ được ra mắt và phục cộng đồng.

CÓ GÌ MỚI TRONG PERFUMISTA GEN2?

1. Mạng xã hội của những người đam mê nước hoa:

     a. Chức năng comment
     b. Đóng góp bài viết hay bài blog
     c. Đóng góp review đánh giá nước hoa từ người dung ( để thông tin về chai nước hoa sẽ được khách quan hơn)
     d. Profile riêng cho từng user: chuyên nghiệp và tiện dụng
     e. Các bạn sẽ được làm quen giao lưu trực tiếp với rất nhiều chuyên gia nước hoa hàng đầu của Việt Nam
     f. Hệ thống pCoin: điểm đóng góp dựa trên hoạt động tích cực của thành viên trên perfumista.vn. Điểm này sẽ được quy đổi thành quà tặng dựa trên quà của những nhà hảo tâm, nhà tài trợ

2.Chức năng raovat nước hoa:

     a. Mọi người có thể rao bán nước hoa trên web
     b. Review, report những thương lái cửa hàng bán hàng giả, kém chất lượng hay dịch vụ kém
     c. Tìm kiếm và tham khảo giá cực nhanh và tiện lợi

3.APP cho android và iOS

     a. Đây là APP đầu tiên tại Việt Nam chuyên về nước hoa, cả thế giới nước hoa được thu gọn trong lòng bàn tay
     b .Giao diện đơn giản tiện dụng

4.Giao diện mới, tính năng mới:

     a. Tư vấn nước hoa chuyên nghiệp: bạn có thể tìm được nước hoa 1 cách dễ dàng dựa trên rất nhiều tiêu chí: giới tinh độ tuổi, độ lưu hương, độ tỏa hương, mùa, thương hiệu, phong cách, …..
     b. So sánh nước hoa: giờ đây bạn có thể so sánh 2 hoăc 3 chai nước hoa một cách dễ dàng từ mọi góc cạnh điều mà chưa một website hay tổ chức nào đã từng làm trên thế giới
     c. Cập nhật thông tin mới nhất với cơ sở dữ liệu khổng lồ : Hơn 43.000 chai nước hoa trên thế giới với gần 1300 thương hiệu nước hoa.
     d. Và rất nhiều tính năng khác chưa thể liệt kê trong bài viết ngắn này
NỘI QUY CỦA PERFUMISTA.VN

Perfumista.vn là website đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tạo ra với mục tiêu phát triển cộng đồng những người đam mê nước hoa tại Việt Nam cũng như những người Việt sống trên toàn thế giới. Với phương châm phát triển triển cộng đồng và là dự án phi lợi nhuận, team phát triển perfumista.vn sẽ không thu bất cứ phí nào dành cho người dùng bình thường.

Bên cạnh đó, để tạo ra một sân chơi lành mạnh, phát triển bền vững, perfumista.vn đã xây dựng một số tiêu chí, quyền, trách nhiệm của thành viên khi tham gia cộng đồng perfumista.vn như sau:

     - Perfumista.vn là sân chơi chung, nơi thảo luận, review, học hỏi, giao lưu kiến thức về nước hoa.
     - Bản nội quy này được phổ biến công khai tất cả mọi người và là căn cứ để xử lý và giải quyết thắc mắc của thành viên. Nội quy sẽ được cập nhật, bổ sung theo thời gian giúp cộng đồng phát triển tốt hơn
     - Trong giai đoạn đầu phát triển, tất cả bài viết, đánh giá, comment sẽ được duyệt. Mọi vi phạm có thể được chỉnh sửa, xóa, và thành viên sẽ bị xử lý nghiêm khắc mà không cần thông báo trước.
     - Ban quản trị perfumista.vn có quyền sử dụng bài viết của thành viên trong phạm vị website perfumista.vn và trên các trang fanpage hay những trang mạng xã hội do perfumista.vn phát triển (twitter, Instagram, zalo page, …)
     - Mọi người khi tham cộng đồng perfumista.vn đều phải tuân thủ bản nội quy này.
     - Nội dung của nội quy có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.
     - Khi viết bài, thành viên phải chịu tránh nhiệm về nội dung bài viết của mình.
     - perfumista.vn sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho cơ quan chức năng khi được yêu cầu.
     - perfumista.vn không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại gây ra trực tiếp hay gián tiếp từ các bài viết, nội dung trên perfumista.vn
     - perfumista.vn ngăn cấm và không chịu bất cứ trách nhiệm nào về bản quyền của các nội dung chia sẻ trên toàn bộ perfumista.vn
     - perfumista.vn không cho phép sử dụng thương hiệu, logo "perfumista.vn”, trong bất cứ trường nào khi chưa được BQT perfumista.vn cho phép.

NỘI QUY CHUNG

Tất cả các nội dung, hình ảnh và tài liệu ở cộng đồng perfumista.vn yêu cầu:

     - KHÔNG vi phạm luật pháp nước CHXHCN Việt Nam
     - KHÔNG vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam
     - KHÔNG liên quan đến chính trị, tôn giáo.
     - KHÔNG liên quan đến H A C K, C R A CK, bẻ khóa, nội dung vi phạm bản quyền, phần mềm hay bài viết kiếm tiền, kiếm gift card trên mạng.
     - KHÔNG gửi các nội dung (bài viết, hình ảnh, âm thanh, video,...) liên quan đến đồi truỵ, khoả thân, 18+. Trường hợp ảnh Nude art do tác giả tự chụp hoặc hoặc các tư liệu khoa học, giáo dục đặc biệt cần phải được BQT duyệt trước khi đăng.
     - KHÔNG được share các tài khoản fshare, megashare, tenlua, itunes, mediafire công khai hoặc chưa được BQT cho phép.
     - KHÔNG đả kích lẫn nhau.
     - KHÔNG được đăng ký định danh (nick, username) trùng với các Điều hành viên, Quản trị viên hay cố tình đăng ký nick trùng với thành viên khác dưới mọi hình thức, kỹ thuật.
     - Thành viên KHÔNG được đăng ký hơn 01 định danh (nick, username) trên Diễn đàn, không tạo nick kiểu abc1,abc2,abc3. Định danh không được phép bao gồm các ký tự không thấy hay ẩn đi.
     - Thành viên KHÔNG được copy/gửi bài hàng loạt từ các website, diễn đàn khác về gửi trong Diễn đàn.
     - PHẢI giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, gõ tiếng Việt có dấu, hạn chế tối đa sử dụng tiếng nước ngoài. Không được sử dụng toàn chữ viết HOA trong tiêu đề và nội dung bài viết.

Quy định về bài viết:

     - Không spam bài
     - Không gửi bài với nội dung vô nghĩa, bóc tem, xé tem, tem,...
     - Không gửi một nội dung ở nhiều nơi.
     - Không chửi nhau, xúc phạm nhau (sẽ bị xử lý nặng).
     - Trước khi viết bài vui lòng xem qua diễn đàn xem đã đề cập chưa.
     - Nội dung tiêu đề, bài viết phải rõ ràng, nghiêm túc.
     - Không được chia sẻ, phổ biến nội dung vi phạm bản quyền, các phần mềm cr@ck, ha@ck, key phần mềm, và cũng không được đăng bài xin các nội dung này.
     - Khi muốn cám ơn người gởi bài, chỉ cần nhấn nút lệnh “Thích".
     - Bài trả lời không lạc đề, phải có tính xây dựng, nội dung rõ ràng.
     - Thành viên Không được tự ý gửi bài viết có nội dung Khuyến mãi, Khuyến mại, hỗ trợ khách hàng tại tất cả các khu vực trên perfumista.vn mà chưa được phép của Ban Quản Trị. Tất cả các bài thuộc loại này muốn đưa lên Diễn đàn hay trang tin thành viên phải liên hệ với Ban Quản Trị để được hỗ trợ, xử lý.

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

Hầu hết những người đam mê nước hoa đều là những người lịch sự, tao nhã, do đó team perfumista.vn sẽ cố gắng xây dựng và tạo ra sân hơi lành mạnh nhất có thể. Để thực hiện hóa mục tiêu trên, tất cả comment, bài viết, bài review, tin rao vặt, …. Đều sẽ được duyệt trước khi đưa lên web. Tuy nhiên team nòng cốt của perfumista.vn có hạn nên perfumista sẽ tuyển một số cộng tác viên như sau:

     1. MOD duyệt comment: chuyên duyệt comment của người dùng
     2. MOD nội dung: duyệt bài viết, bài đánh giá nước hoa, review người viết bài,.. . xử lý sai phạm nội dung bài đóng góp
     3. MOD raovat: duyệt nội dung raovat và xử lý sai phạm trong raovat
     4. Chuyên gia nước hoa: chuyên gia đóng góp viết bài viết về nước hoa

Tất cả cộng tác viên sẽ làm việc phi lợi nhuận. Tuy nhiên perfumista.vn có thể sẽ gửi các bạn các món quà do các nhà tài trợ tặng. Sẽ có cách tính điểm riêng để có thể có những phần quà đặc biệt của cộng tác viên hoạt động tích cực nhất.

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM PHIÊN BẢN BETA PERFUMISTA GEN 2

Với mục đích tạo ra sự ổn định về tính năng hoạt động của GEN 2, team perfumista.vn rất mong mọi người có thể tham gia trải nghiệm perfumista GEN 2. Những người tham gia sẽ được trải nghiệm trên 4 nền tảng : desktop, mobile web, app cho iOS và Android.

Hãy đăng ký tham gia với mục: trải nghiệm người dùng.

Lưu ý: team perfumista mong muốn mọi người khi tham gia hãy trải nghiệm một cách thực sự nghiêm túc để team có thể sửa những lỗi và tạo ra một bản perfumista GEN 2 hoàn hảo nhất có thể.

THƯƠNG GIA UY TÍN

Hiện nay perfumista.vn nhận được rất nhiều phản hồi từ người dùng như:

Tôi muốn mua nước hoa này ở đâu?

     - Tôi muốn mua nước hoa chính hãng, chất lượng tốt
     - Tôi muốn đặt mua các loại nước hoa đặc biệt như A, B, C
     - Tôi đã mua nước hoa và mua phải nước hoa giả kể cả cửa hàng uy tín có cả chuỗi, …
     - Tôi muốn swap ( đổi nước hoa) với những người khác.

Từ nhu cầu của thực sự của cộng đồng, team quyết định xây dựng tính năng rao vặt nhằm phục vụ nhu cầu rất lớn của những thành viên, người dùng tham gia perfumista. Chính vì vậy, khi ra mắt perfumista GEN 2, team muốn tìm những thương gia thực sự uy tín, nguồn gốc hàng hóa rõ ràng, hàng chính hãng, dịch vụ tốt để tham xây dựng nội dung phần rao vặt của perfumista.vn trong những giai hình thành sơ khai này.

Những thương gia tham gia trong giai đoạn này sẽ được hưởng những chính sách đặc biệt chỉ có lợi không có hại. Hãy đăng ký và chọn mục tham gia là “thương gia” ngay để được biết thông tin cụ thể và chi tiết.