• www.NamPerfume.vn
  • 0938.770.701

  • 16 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

    0938.770.701

Hoạt động từ năm 2014 đến nay, NamPerfume chính thức có mặt tại thị trường nước hoa ở Việt Nam hơn 3 năm. Với những cố gắng nỗ lực mong muốn mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Phương châm kinh doanh là mang đến những sản phẩm chất lượng nhất , tất cả hàng hoá đều được chọn mua trực tiếp tại Mỹ, Pháp và gửi về Việt Nam với giá cả hợp lý vừa túi tiền người việt.

Chất lượng, uy tín và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất là 3 tiêu chí hàng đầu mà NamPerfume mong muốn được thực hiện tốt cho khách hàng. Với NamPerfume mỗi khách hàng là 1 người bạn để chia sẻ chung niềm đam mê mùi hương của các nhãn hàng trên thế giới, chúng tôi xem các bạn là những người bạn và là những khách hàng tiềm năng trong tương lại vì vậy chúng tôi trân trọng tất cả các bạn có chung niềm đam mê nước hoa.. 

Điểm mạnh của NamPerfume đó chính là việc truyền cảm hứng về những notes mùi hương của mỗi loại nước hoa đến cho khách hàng từ những bài review tả thực về mùi nước hoa do các chuyên gia về nước hoa nhận định và những bài viết xuất phát từ cảm xúc chân thực của khách hàng khi sử dụng nước hoa đã feedback về cho NamPerfume, cùng với những cảm nhận rất riêng từ NamPerfume. Với NamPerfume, mỗi chai nc hoa là một câu chuyện mang đến cảm xúc thật cho người sử dụng, có rất nhiều câu chuyện thật đc kể thông qua những chai nước hoa mà bạn đã sử dụng hằng ngày với chúng ta là cả niềm đam mê mạnh liệt với nó.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua những dòng nước hoa lạ, những dòng nước hoa hiếm miễn chỉ cần Mỹ có bán thì Nam Perfume sẽ mua và giao tận tay cho bạn. Hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp NamPerfume ngay nhé !

Bật mí: hiện shop cũng là địa chỉ quen thuộc của một vài nghệ sĩ quen thuộc như: Phodacbiet, QuynhAnhShyn, Văn Mai Hương, Kim Chi và Gino Tống và các bạn khác của Phim Cap III...